Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa II năm 2022
    Trung tâm chính trị huyện tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, cùng trên 40 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy phát biểu tại lễ bế giảng

Trong thời gian học tập, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt 5 nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Lịch sử ĐCSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ ĐCSVN; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM; phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên ĐCSVN và chuyên đề về lịch sử Đảng bộ huyện Giao Thủy. Đây là những kiến thức cơ bản về lý luận của Đảng nhằm nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt để các đối tượng kết nạp Đảng có động cơ phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch; kết quả có trên 57% học viên đạt loại giỏi, 36% học viên đạt loại khá.

Đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT huyện

khen thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện của mỗi học viên. Đồng chí nhấn mạnh, kết quả học tập ngày hôm nay chỉ là kết quả bước đầu, các học viên cần phải tiếp tục học tập, không ngừng tự trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống; tích cực bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực cao hơn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Hoàng Mai

Trung tâm VH - TT - TT Giao Thủy