Bàn giao nhà đại đoàn kết tặng bà Lê Thị Hợp - xóm Tân Phú, xã Bạch Long.
Thương cảm với hoàn cảnh của gia đình, chồng mất sớm, một mình nuôi 4 con nhỏ, thực hiện chương trình an sinh xã hội, Ngân hàng chính sách tỉnh Nam Định đã hỗ trợ 50 triệu đồng cùng với anh em, họ hàng, làng xóm giúp đỡ, ngôi nhà đại đoàn kết đã hoàn thành, bàn giao cho bà Lê Thị Hợp ở xóm Tân Phú, xã Bạch Long.

Đồng chí Trần Duy Hưng - Giám đốc Ngân hàng CSXH tỉnh phát biểu tại bàn giao nhà đại đoàn kết.

Thực hiện chương trình an sinh xã hội, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Lê Thị Hợp - xóm Tân Phú, xã Bạch Long. Tới dự có đại diện UBMTTQ, Ngân hàng chính sách tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư TT Huyện ủy.

MTTQ các cấp và đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư TT Huyện tặng quà gia đình bà Lê Thị Hợp.

Được sự quan tâm của Ủy ban MTTQ các cấp, sự hỗ trợ 50 triệu đồng của Ngân hàng chính sách tỉnh Nam Định cuối tháng 11/2021, gia đình bà Lê Thị Hợp ở xóm Tâm Phú, xã Bạch Long đã khởi công xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết. Thương cảm với hoàn cảnh của gia đình, chồng mất sớm, một mình nuôi 4 con nhỏ, anh em, họ hàng, làng xóm đã cùng chung tay góp công, góp sức, động viên cả về vật chất và tinh thần nên tiến độ công trình được khẩn trương xây dựng. Qua gần 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đại đoàn kết đã hoàn thành, đưa vào sử dụng. Ngay trong ngày nhận nhà đại đoàn kết, UBMTTQ các cấp, Ngân hàng Chính sách xã hội cùng các cấp, các đoàn thể cũng đã dành những phần quà thiết yếu trao tặng, động viên tinh thần của mẹ con bà Hợp sớm vượt qua khó khăn trước mắt vươn lên trong cuộc sống./.