Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho con công đoàn viên một số doanh nghiệp.
Trung thu là dịp Tết đặc biệt của thiếu nhi với đêm rước đèn, trông trăng, phá cỗ. Để mọi trẻ em được đón Tết Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 140 suất quà cho con công đoàn viên Công ty CP TTTTCN Giao Thủy, Công ty May Giao Yến, Công ty TNHH quốc tế Kamfung, Công ty TNHH NicePowwer và Công ty TNHH Shunsine xã Bình Hòa.

Đồng chí Vũ Thị Kim Khuy - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà

Tết Trung thu năm 2022 tại Công ty TNHH NicePower, Công ty TNHH Quốc tế Kamfung.

Việc thăm, tặng quà cho trẻ em là con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động ý nghĩa được các cấp công đoàn huyện thực hiện hàng năm, thể hiện sự quan tâm và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp công đoàn, đoàn viên và người lao động đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Đồng thời, hỗ trợ, tạo điều kiện cho trẻ em nói chung, trẻ em là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Qua đây cũng nâng cao nhận thức, trách nhiệm của công đoàn cơ sở các doanh nghiệp, tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống, vật chất để người lao động yên tâm gắn bó, tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần nâng cao năng suất lao động. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng phát động tới công đoàn cơ sở quan tâm, tặng quà động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các cháu vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trở thành, con ngoan trò giỏi./.

Liên đoàn Lao động huyện trao 140 suất quà tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.