Khánh thành, bàn giao nhà nhà tình nghĩa tại xã Giao Hương.

Ban chỉ đạo xây dựng nhà tình nghĩa huyện trao tặng số tiền hỗ trợ cho gia đình bà Ngô Thị Nhường

Bà Ngô Thị Nhường sức khỏe yếu, đang nuôi con nhỏ và mẹ già hơn 70 tuổi, hoàn cảnh khó khăn. Gia đình bà sống trong ngôi nhà ngói 4 gian đã xuống cấp nghiêm trọng. Nhằm kịp thời động viên, quan tâm đến gia đình khó khăn về nhà ở Ban chỉ đạo xây dựng nhà tình nghĩa huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, UBND xã Giao Hương thẩm định, phê duyệt và kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình bà Ngô Thị Nhường. Sau 3 tháng thi công, ngôi nhà mái bằng khang trang với diện tích 60 m2 đã hoàn thành, tổng trị giá gần 370 triệu đồng. Trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình bà Nhường 100 triệu đồng, cấp ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể, cơ sở xóm đội ủng hộ 16 triệu đồng. Qua đó thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, giúp bà Ngô Thị Nhường có ngôi nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống./.

Hội Chữ thập đỏ, Liên đoàn lao động huyện và lãnh đạo xã Giao Hương tặng quà cho gia đình

Trần Lý