Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Căn cứ các quy định về công tác tổ chức cán bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Giao Thủy đã ban hành các quyết định và thông báo về việc điều động, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, quản lý Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động- Thương binh &Xã hội.

Hội nghị công bố các QĐ của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Huyện ủy Giao Thủy tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định và thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Hiển - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, UBND huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Phùng Hữu Quân - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Phó Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 26/4/2024. Ngoài ra, căn cứ thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Phùng Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Giao Long giữ chức Phó trưởng Phòng LĐ- TB&XH kể từ ngày 3/5/2024.

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

trao Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy đối với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Trao quyết định và chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí: Phùng Hữu Quân – Tân Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thị Thủy - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy; Phùng Văn Hà - Phó trưởng Phòng LĐ- TB&XH, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Quang Ái tin tưởng các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ phát huy hơn nữa năng lực, sở trường công tác. Cùng với kinh nghiệm thực tiễn, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, đoàn kết tập thể, nỗ lực cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trên cương vị công tác mới các đồng chí tích cực, chủ động tham mưu, kịp thời giúp Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chuyên môn theo yêu cầu đặt ra. Qua đó, góp phần thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, KT- XH, QPAN mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Đồng chí Tô Xuân Hiển - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBKT Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy

Phòng Lao động - Thương binh&Xã hội tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm vào vị trí công tác mới trong đợt này, đồng chí Phùng Văn Hà - Phó trưởng Phòng LĐ - TB&XH khẳng định, dù trên cương vị công tác nào các đồng chí cũng sẽ luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách; tăng cường đoàn kết tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cá nhân các đồng chí mong tiếp tục đón nhận sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; sự phối hợp hiệu quả các cơ quan đơn vị, địa phương trong công tác chuyên môn.

Phương Nam

Trung tâm VH-TT&TT Giao Thủy