Giải bóng đá công nhân mở rộng chào mừng 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, 138 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024.
Chào mừng các ngày lễ lớn và ngày Quốc tế Lao động 1/5, hưởng ứng tháng công nhân năm nay, Giải bóng đá công nhân mở rộng do Liên đoàn lao động huyện tổ chức có 8 đội bóng tham gia bao gồm Công ty TNHH MTV KTCTTL Xuân Thủy, Công ty Pro Sport Giao Yến, Công ty TNHH Quốc tế Kam Fung Việt Nam, Công ty Pro Sport Giao Thủy, Công ty TNHH Giày SunShine, Công ty CP Dịch vụ Y tế Hoành Sơn, Trung tâm Y tế và Công đoàn cơ sở cơ quan Khối Hành chính - Sự nghiệp. 8 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu trong 5 ngày vào các buổi chiều thứ 7, Chủ nhật, chọn ra 4 đội bóng đạt thành tích tốt nhất thi đấu bán kết vào ngày Chủ nhật 19/5 và thi đấu Chung kết vào 25/5/2024.

Đồng chí Vũ Thị Kim Khuy - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện khai mạc Giải bóng đá công nhân mở rộng năm 2024.

Liên đoàn lao động huyện tổ chức Giải bóng đá công nhân mở rộng chào mừng 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, 138 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024. Tới dự có đồng chí Vũ Quang Huy - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Tuyết Minh - TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Giải bóng đá công nhân mở rộng huyện Giao Thủy năm 2024.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm nên thành công”, cán bộ công nhân viên chức lao động huyện Giao Thủy đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Hàng năm, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện cùng các công đoàn cơ sở đã thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Thông qua các hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức lao động.

Đồng chí Vũ Quang Huy - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và

đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Chào mừng các ngày lễ lớn và ngày Quốc tế Lao động 1/5, hưởng ứng Tháng công nhân năm nay, Giải bóng đá công nhân mở rộng do Liên đoàn Lao động tổ chức có 8 đội bóng tham gia bao gồm Công ty TNHH MTV KTCTTL Xuân Thủy, Công ty Pro Sport Giao Yến, Công ty TNHH Quốc tế Kam Fung Việt Nam, Công ty Pro Sport Giao Thủy, Công ty TNHH Giày SunShine, Công ty CP dịch vụ y tế Hoành Sơn, Trung tâm Y tế và Công đoàn cơ sở cơ quan Khối Hành chính - Sự nghiệp. Tám đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu trong 5 ngày vào các buổi chiều thứ 7, Chủ nhật, chọn ra 4 đội bóng đạt thành tích cao nhất thi đấu bán kết vào ngày Chủ nhật 19/5 và thi đấu Chung kết vào 25/5/2024.

Trận thi đấu giữa các đội bóng trong khuôn khổ Giải bóng đá công nhân mở rộng huyện Giao Thủy năm 2024.

Phát biểu khai mạc Giải bóng đá công nhân mở rộng năm 2024, đồng chí Vũ Thị Kim Khuy - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đề nghị các cầu thủ tham gia Giải phải chấp hành nghiêm túc, đầy đủ Điều lệ cũng như quy định của Ban Tổ chức, nêu cao tinh thần thi đấu “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, tạo nét đẹp trong, văn hóa thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ, công nhân viên chức lao động và nhân dân trong toàn huyện./.