Huyện Giao Thuỷ công bố Quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Giao Long, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
          Căn cứ đề nghị của Thường trực HĐND xã Giao Long tại Tờ trình số 20 và Tờ trình số 38 ngày 3/5/3024 của Phòng Nội vụ huyện, UBND huyện đã ban hành Quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trần Văn Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 kể từ ngày 3/5/2024.

UBND huyện vừa công bố Quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Văn phòng HĐND - UBND huyện cùng lãnh đạo, cán bộ công chức xã về dự.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định cho đồng chí Trần Văn Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Căn cứ đề nghị của Thường trực HĐND xã Giao Long tại Tờ trình số 20 và Tờ trình số 38 ngày 3/5/3024 của Phòng Nội vụ huyện, UBND huyện đã ban hành Quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trần Văn Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 kể từ ngày 3/5/2024.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với đồng chí Tân Chủ tịch UBND xã Giao Long

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với đồng chí Trần Văn Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND ghi nhận, đánh giá cao năng lực của đồng chí Trần Văn Quyết. Đồng chí Quyết là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có quá trình công tác lâu dài, trải qua nhiều vị trí, lĩnh vực khác nhau tại địa phương, đặc biệt đồng chí đã có thời gian giữ trọng trách là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Thời gian tới, xã Giao Long sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi cấp ủy, chính quyền địa phương phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Trong đó, tập trung thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Nhiệm vụ trước mắt thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án như Khu công nghiệp Hải Long, Khu dân cư tập trung và các công trình dự án. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trên cương vị công tác mới đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng đồng chí Trần Văn Quyết sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống của địa phương, không ngừng học tập nâng cao trình độ, trau dồi kiến thức, nghiệp vụ kỹ năng quản lý, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức công vụ. Chủ động sâu sát với cơ sở, lắng nghe tiếng nói của người dân và doanh nghiệp, đổi mới và hoàn thiện phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Đoàn kết, nhất trí trong tập thể lãnh đạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Văn Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Giao Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội địa phương tặng hoa chúc mừng

Với cương vị công tác mới, Chủ tịch UBND xã Giao Long xác định đây cũng là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm nặng nề, đồng chí Trần Văn Quyết sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân, các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ. Đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm giúp đỡ, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của HU, HĐND, UBND huyện; sự đoàn kết thống nhất của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức xã Giao Long để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Trần Lý