Hội nghị giao nhiệm vụ cho những người trúng tuyển công chức làm việc tại các cơ quan thuộc UBND huyện Giao Thủy.
       Căn cứ Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc phê duyệt kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức tỉnh Nam Định năm 2023. UBND huyện đã công bố Quyết định và giao nhiệm vụ cho 12 tân công chức về làm việc tại các cơ quan: Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nội vụ, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Thanh tra huyện, Phòng Tư pháp, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Văn hóa - Thông tin, Phòng Kinh tế - Hạ tầng kể từ ngày 5/4/2024.

UBND huyện tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ cho những người trúng tuyển công chức làm việc tại các cơ quan thuộc huyện Giao Thủy. Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện

trao Quyết định cho công chức cấp huyện trúng tuyển năm 2023

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng 12 tân công chức của 10 cơ quan thuộc UBND huyện Giao Thủy đã vượt qua kỳ thi tuyển dụng công chức cấp tỉnh năm 2023. Đồng chí mong muốn với cương vị công tác mới, các đồng chí công chức phát huy năng lực chuyên môn, không ngừng học hỏi các thế hệ cán bộ đi trước tại cơ quan công tác. Lãnh đạo các cơ quan quan tâm, hướng dẫn về mọi mặt để các đồng chí công chức mới sớm tiếp cận công việc được giao, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng tập thể cơ quan đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao./.

Trần Lý

Trung tâm VH -TT -TT Giao Thủy