Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện .
Đồng chí Nguyễn Văn Ba - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân, UBND huyện; đồng chí Phan Thị Hà - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy đã có thời gian khá dài công tác trong các ngành, lĩnh vực phụ trách, được cơ quan, đơn vị đánh giá cao, đáp ứng các tiêu chí theo quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ để được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Thừa ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Lương Xuân Vĩnh - TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy chỉ định cán bộ tham gia BCH Đảng bộ huyện Giao Thủy.

Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Giao Thủy đối với đồng chí Nguyễn Văn Ba - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân, UBND huyện; đồng chí Phan Thị Hà - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Giao Thủy.

Các đồng chí: Nguyễn Văn Ba - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân, UBND huyện; Phan Thị Hà - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy đã có thời gian khá dài công tác trong các ngành, lĩnh vực phụ trách, được cơ quan, đơn vị đánh giá cao, đáp ứng các tiêu chí theo quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ để được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy Giao Thủy trao Quyết định tân Ủy viên BCH Đảng bộ huyện và tặng hoa chúc mừng.

Tại Hội nghị, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng tân Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện với niềm tin tưởng và mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức công vụ. Cùng với tập thể cơ quan đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện giao./.