image banner
Mời họp

image advertisement

Huyện Giao Thủy gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.
Lượt xem: 542
Phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nêu rõ: Quá trình hình thành và phát triển của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy gắn liền với lịch sử ra đời và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ khi ra đời, Đảng ta đã xác định để hoàn thành sứ mệnh lịch sử vẻ vang, Đảng phải thường xuyên xây dựng vững mạnh cả về 3 mặt: Chính trị, tư tưởng và tổ chức. Để phục vụ cho công tác xây dựng ĐảngĐảng đã chỉ đạo thành lập các Ban chuyên trách đảm nhận từng lĩnh vực công tác cụ thể, gồm: Ban Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Kiểm tra và Văn phòng cấp ủy Trung ươngCác Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy được hình thành và phát triển không ngừng từ Trung ương đến địa phương, phục vụ kịp thời nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng thời kỳ cách mạng

Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, Thường trực Huyện ủy Giao Thủy tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo, cán bộ các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh nhận kỷ niệm chương

vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2023.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND huyện, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy chúc mừng đồng chí Bí thư Huyện ủy

Vinh dự cho Đảng bộ huyện Giao Thủy, đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện là một trong 6 đồng chí cán bộ lãnh đạo của tỉnh Nam Định được Ban Tổ chức TW tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2023. Đó là sự ghi nhận của Trung ương vì những đóng góp của cá nhân đồng chí trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, góp phần quan trọng để huyện Giao Thủy hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị, phát triển KTXH, đảm bảo quốc phòng an ninh trong những năm qua.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

phát biểu gặp mặt kỷ niệm

Phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nêu rõ: Quá trình hình thành và phát triển của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy gắn liền với lịch sử ra đời và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ khi ra đời, Đảng ta đã xác định để hoàn thành sứ mệnh lịch sử vẻ vang, Đảng phải thường xuyên xây dựng vững mạnh cả về 3 mặt: Chính trị, tư tưởng và tổ chức. Để phục vụ cho công tác xây dựng Đảng, Đảng đã chỉ đạo thành lập các Ban chuyên trách đảm nhận từng lĩnh vực công tác cụ thể, gồm: Ban Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Kiểm tra và Văn phòng cấp ủy Trung ương. Các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy được hình thành và phát triển không ngừng từ Trung ương đến địa phương, phục vụ kịp thời nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng thời kỳ Cách mạng. Để thống nhất xác định ngày truyền thống của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, ngày 02/4/2002, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ra Thông báo số 57-TB/TW xác định ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy: Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng 01/8/1930; Ngày truyền thống công tác Tổ chức xây dựng Đảng 14/10/1930; ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng  15/10/1930; ngày truyền thống công tác Kiểm tra Đảng 16/10/1948; ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy 18/10/1930.

Giao Thủy là huyện ven biển được đánh giá có nhiều tiềm năng và thế mạnh của tỉnh. Là huyện có bề dày lịch sử và có truyền thống cách mạng kiên cường. Trải qua 93 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay Đảng bộ huyện đã có 80 TCCS Đảng trực thuộc gồm 28 đảng bộ, 52 chi bộ với hơn 9.000 đảng viên. Qua các thời kỳ cách mạng, Đảng bộ đã lãnh đạo nhân dân trong huyện kiên cường, quyết tâm phấn đấu và đã giành được nhiều thành tựu hết sức to lớn, vẻ vang, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ, tiền của và cả xương máu góp phần vào thắng lợi của sự nghiệp cách mạng cả nước nói chung.Thực hiện công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo, tuy có những lúc gặp không ít khó khăn, song dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, của cấp ủy các TCCS Đảng, cùng với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, chung sức, chung lòng của toàn đảng bộ, quân và dân huyện nhà đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực: công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; bộ mặt nông thôn mới của quê hương Giao Thủy đang đổi thay từng ngày, đời sống của các tầng lớp nhân dân được cải thiện và từng bước nâng cao. Trong thành tích chung đó của huyện có sự đóng góp quan trọng của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

TT Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện

tặng hoa chúc mừng các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Nhân kỷ niệm Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 75 năm ngày truyền thống công tác Kiểm tra của Đảng là dịp để những người làm công tác xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy ôn lại chặng đường vẻ vang cùng những bài học kinh nghiệm trong quá trình hoạt động của mình, để thêm tự hào, phấn khởi về truyền thống vẻ vang của ngành; đồng thời nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm và năng lực công tác, tổ chức thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng toàn Đảng, toàn quân và dân huyện nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra, góp phần xây dựng quê hương Giao Thủy ngày càng ổn định và phát triển.

anh tin bai

Đồng chí Cao Thành Nam - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

                                                                                                                             Đồng chí Vũ Ngọc Côn - TVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện

                                                                                                                  tặng hoa chúc mừng các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

anh tin bai

Trung tá Lê Thanh Bình - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

Thượng tá Đinh Văn Thiện - Phó trưởng Công an  huyện tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ lãnh đạo, công chức các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy./.

Hải Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy