image banner
Mời họp

image advertisement

Huyện Giao Thủy bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2023
Lượt xem: 467
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyên Kim Khuyến – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trung tâm. Điều đó được đánh giá qua các bài thu hoạch cuối khóa với lập luận chặt chẽ, liên hệ bản thân thiết thực cũng như suy nghĩ định hướng, tình cảm của bản thân nhận thức rõ về vai trò, sứ mệnh của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với đó, đồng chí cũng thông tin tới các học viên những thành tựu nổi bật của huyện, nhất là trong xây dựng nông thôn mới, định hướng phát triển, quy hoạch của huyện Giao Thủy đến năm 2030 cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác

Trung tâm Chính trị huyện bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2023. Đồng chí Nguyên Kim Khuyến – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đại diện các Ban xây dựng Đảng về dự.

anh tin bai

Đồng chí Phan Thị Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đánh giá kết quả khóa học

Sau một tuần học tập, nghiên cứu lý luận chính trị, đến nay 39 học viên lớp nhận thức về Đảng khóa IV năm 2023 đã hoàn thành chương trình đề ra. Hầu hết các đồng chí đều có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng đang đảm nhận vị trí công tác tại cơ quan đơn vị, xã, thị trấn. Chính vì vậy mỗi học viên đều xác định đúng đắn động cơ, thái độ học tập, nghiên cứu lý luận chính trị, trau dồi nhận thức về Đảng; là cơ sở để các Đảng bộ, Chi bộ tại cơ quan đơn vị, cơ sở xem xét kết nạp trong thời gian tới. Với điều kiện khá đầy đủ về trang thiết bị học tập, giảng viên nhiệt tình trách nhiệm, đến nay khóa học đã hoàn thành nghiên cứu 5 chuyên đề nhận thức về Đảng do Ban Tuyên giáo TW biên soạn gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài kiến thức lý luận, các học viên còn được tăng cường liên hệ thực tiễn tình hình phát triển của đất nước, địa phương, tạo điều kiện để học viên viết bài thu hoạch đạt kết quả cao nhất. Kết thúc khóa học, 39/39 học viên đều đạt kết quả khá giỏi, trong đó có 5 học viên đạt xuất sắc, được Trung tâm Chính trị huyện khen thưởng.

anh tin bai

Đồng chí Nguyên Kim Khuyến – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyên Kim Khuyến – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trung tâm. Điều đó được đánh giá qua các bài thu hoạch cuối khóa với lập luận chặt chẽ, liên hệ bản thân thiết thực cũng như suy nghĩ định hướng, tình cảm của bản thân nhận thức rõ về vai trò, sứ mệnh của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với đó, đồng chí cũng thông tin tới các học viên những thành tựu nổi bật của huyện, nhất là trong xây dựng nông thôn mới, định hướng phát triển, quy hoạch của huyện Giao Thủy đến năm 2030 cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác để các học viên nắm rõ, có mục tiêu phấn đấu, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN./.

anh tin bai

Đồng chí Nguyên Kim Khuyến – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện 

khen thưởng cho 5 học viên xuất sắc

anh tin bai

Đại diện khóa học chúc mừng các giảng viên Trung tâm nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

 

Hải Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy