Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa II, năm 2023.
Qua 5 ngày học tập nghiên cứu 5 chuyên đề, các học viên đã nghiêm túc học tập, nghiên cứu kết hợp áp dụng những kiến thức do giảng viên Trung tâm Chính trị truyền đạt với thực tiễn công tác tại địa phương. Kết quả, trong tổng số 58 học viên viết bài thu hoạch cuối khóa, có trên 80% học viên đạt khá giỏi, trong đó có 7 học viên đạt xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TT Chính trị phát biểu tại lớp học.

Trung tâm Chính trị tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa II, năm 2023, đánh giá kết quả học tập của 58 học viên đến từ các Đảng bộ, chi bộ trong huyện. Đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Lễ bế giảng lớp lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2023.

Qua 5 ngày học tập nghiên cứu 5 chuyên đề về quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và mục tiêu phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam... Với tinh thần cầu thị, các học viên đã nghiêm túc học tập, nghiên cứu kết hợp áp dụng những kiến thức do giảng viên Trung tâm Chính trị truyền đạt với thực tiễn công tác tại địa phương. Kết quả, trong tổng số 58 học viên viết bài thu hoạch cuối khóa, có trên 80% học viên đạt khá giỏi, trong đó có 7 học viên đạt xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TT Chính trị trao thưởng cho học viên đạt xuất sắc.

Lớp lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2023 tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị sau khóa học, mỗi học viên tiếp tục tu dưỡng, học tập, áp dụng những kiến thức đã được truyền đạt vào thực tiễn của quá trình công tác; gương mẫu trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.