image banner
Mời họp

image advertisementBế giảng Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I/2024.
Lượt xem: 1611
         Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I/2024 có 122 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong huyện. Trong 7 ngày học tập các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề về lý luận do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, cùng với đó là tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định. Kết quả cuối khóa học 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có trên 54% học viên đạt loại giỏi.

Trung tâm Chính trị huyện vừa bế giảng Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I/2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu

Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I/2024 có 122 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong huyện. Trong 7 ngày học tập các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề về lý luận do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, cùng với đó là tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định. Đây là những kiến thức cơ bản vừa mang tính lý luận vừa có ý nghĩa thực tiễn dành cho các đảng viên mới. Qua đây, không chỉ giúp mỗi học viên trưởng thành về nhận thức, tư duy lý luận mà còn có ý nghĩa thiết thực trong quá trình công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan, chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đánh giá kết quả cuối khóa học 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có trên 54% học viên đạt loại giỏi.

anh tin bai

Đồng chí Phan Thị Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

báo cáo kết quả học tập lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I/2024

Sau khóa học, mỗi học viên tiếp tục tu dưỡng, học tập, vận dụng những kiến thức đã được truyền đạt vào thực tiễn của quá trình công tác; gương mẫu trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại cơ quan, đơn vị, địa phương, cơ sở; phát huy năng lực, đề xuất những giải pháp thiết thực, hữu ích và đổi mới, góp phần kiến thiết quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

anh tin bai

Các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập được khen thưởng

 

Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy