Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho cán bộ cấp ủy cơ sở.
Ngoài 6 chuyên đề do Học viện quốc gia Hồ Chí Minh biên soạn, các học viên còn nghiên cứu thêm về chuyên đề Báo cáo thực tế công tác xây dựng Đảng huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2025.Từ vấn đề thực tiễn đặt ra gắn với thông tin thời sự trong nước và quốc tế, các đồng chí đã vận dụng, trao đổi thảo luận tạo hiệu quả thiết thực đáp ứng yêu cầu đặt ra.

BTV huyện ủy vừa bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy cơ sở. Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trường Chinh, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Kim Khuyến – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đến dự.

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng, đồng chí Vũ Ngọc Hoàng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đánh giá cao tinh thần chủ động học tập, nghiên cứu của các học viên, được đánh giá qua bài thu hoạch cuối khóa. Từ vấn đề thực tiễn đặt ra gắn với thông tin thời sự trong nước và quốc tế, các đồng chí đã vận dụng, trao đổi thảo luận tạo hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Tham dự lớp học có 99 đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy 22 xã, thị trấn. Sau 5 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 6 chuyên đề cơ bản về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng đáp ứng với nhiệm vụ tại các tổ chức cơ sở Đảng hiện nay. Ngoài 6 chuyên đề do Học viện quốc gia Hồ Chí Minh biên soạn, các học viên còn nghiên cứu thêm về chuyên đề Báo cáo thực tế công tác xây dựng Đảng huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là kiến thức vừa mang tính lý luận, vừa có ý nghĩa thực tiễn, giúp mỗi đồng chí không chỉ nâng cao về tư duy lý luận mà còn có ý nghĩa thiết thực trong quá trình công tác, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong  sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu đề ra, được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình./.

Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trường Chinh

trao giấy chứng nhận cho các học viên