Ban Thường vụ huyện ủy công bố Quyết định chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Giao Long nhiệm kỳ 2020 - 2025.
     Ban Thường vụ huyện  ủy có Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Bùi Thanh Thùy - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện, đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Giao Long và tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Giao Long nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 26/4/2024.

Ban Thường vụ huyện ủy vừa công bố Quyết định chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Giao Long nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Lương Xuân Vĩnh - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Khôi - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy dự hội nghị công bố quyết định.

Đồng chí Lương Xuân Vĩnh - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ban Thường vụ Huyện ủy có Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Bùi Thanh Thùy - Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện, đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Giao Long và tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Giao Long nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 26/4/2024.

Đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định, chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với tân Bí thư Đảng ủy xã Giao Long

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với tân Bí thư Đảng ủy xã Giao Long, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh: Đồng chí Bùi Thanh Thùy là cán bộ trẻ, nhưng trong thời gian đảm nhận chức vụ Bí thư Huyện đoàn, đồng chí luôn phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, nhiệt tình, năng động trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đồng chí Bùi Thanh Thùy tiếp tục học hỏi, lắng nghe ý kiến của các thế hệ lãnh đạo đi trước, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã đoàn kết thống nhất, hoàn thành nhiệm vụ chính trị địa phương, xây dựng quê hương Giao Long ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Bùi Thanh Thùy - Bí thư Đảng ủy xã Giao Long phát biểu nhận nhiệm vụ

Trên cương vị công tác mới, đây cũng là vinh dự song cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Bản thân đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Giao Long hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu nỗ lực hơn nữa, duy trì mối đoàn kết, thống nhất trong Ban chấp hành Đảng bộ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra,  đưa xã Giao Long ngày càng phát triển hơn nữa. Trong thời gian công tác tới, rất mong nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, sự ủng hộ, động viên của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Giao Long để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy