Xã Giao Nhân bế mạc, trao giải Bóng đá Thiếu niên hè 2024
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cờ, huy chương và Cúp vô địch cho đội bóng xuất sắc nhất xóm Nhân Tiến, giải Nhì thuộc về xóm Nhân Thắng, giải Ba xóm Duyên Trường. Ban Tổ chức cũng đã trao giải cá nhân gồm: Danh hiệu vua phá lưới thuộc về cầu thủ Đỗ Thanh Minh với 04 bàn thắng, danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Đỗ Cao Trí, cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Đỗ Trường Thọ đều thuộc đội bóng xóm Nhân Tiến. Các đội bóng còn lại đều đạt giải phong cách được Ban Tổ chức khen thưởng.

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9, Kỷ niệm 90 năm thành lập huyện Giao Thủy và vui Tết Trung thu 2024, Giao Nhân đã tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên dịp hè năm 2024. Với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào luyện tập thể thao nói chung, giải bóng đá thiếu niên được tổ chức hàng năm đã có sức lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân địa phương, cổ vũ động viên phong trào luyện tập thể dục, nâng cao sức khỏe. Đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi, sự đoàn kết gắn bó trong đoàn viên, thanh, thiếu niên giữa các chi đoàn trên địa bàn xã.

Các trận cầu tranh hạng 3 và chung kết được khán giả cổ vũ nhiệt tình

Sau hơn một tháng tranh tài giữa 8 đội bóng đến từ 8 xóm thi đấu vào các buổi chiều cuối tuần, ngày 15/9/2024 đã diễn ra trận đấu cuối cùng tranh hạng 3 và trận chung kết giữa 2 đội bóng xóm Nhân Tiến và Nhân Thắng. Với sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, các trận bóng đá đều diễn ra sôi nổi, kịch tính, phản ánh tinh thần thi đấu, lối chơi đẹp mắt của các cầu thủ. Đặc biệt trong trận đấu chung kết giữa xóm Nhân Tiến và Nhân Thắng, 2 đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên sân. Đáng chú ý, vị trí thủ môn của đội bóng xóm Nhân Tiến, Đỗ Cao Trí 12 tuổi, thể hình nhỏ nhắn song đã đảm nhận xuất sắc vai trò thủ môn với nhiều pha bắt bóng chính xác, cản phá thành công quả đá phạt đền, góp phần cùng đội bóng giành chức vô địch với tỷ số 3-1.

Đồng chí Đặng Xuân Nghị - Chủ tịch UBND xã Giao Nhân bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên 2024

Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao giải cá nhân cho 3 cầu thủ

Giải Bóng đá Thiếu niên xã Giao Nhân năm 2024 đã khép lại song để lại ấn tượng tốt đẹp, tinh thần vui tươi, phấn khởi đối với các em thiếu niên, nhi đồng. Với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã Giao Nhân, các anh chị đoàn viên, Giải Bóng đá Thiếu niên hè năm 2024 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình bằng cả tinh thần và vật chất của nhân dân, tạo nên sân chơi bổ ích cho con em dịp Tết Trung thu đầy ý nghĩa./.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải phong cách cho tập thể đội bóng

Trung tâm VH-TT&TT Giao Thủy