Trường tiểu học xã Giao Thanh khai giảng năm học mới 2024-2025, đón bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
Được sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, các ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh đã phối hợp, ủng hộ, thầy trò trường Tiểu học xã Giao Thanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Kết quả, trường được công nhận Thư viện chuẩn mức độ 3, Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3, chuẩn Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn, được UBND tỉnh công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Thầy Nguyễn Xuân Thanh - Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Giao Thanh khai giảng năm học mới 2024-2025

Hòa niềm vui chung ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2024, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện Phòng Giáo dục-Đào tạo, Phòng Văn hóa-Thông tin, Phòng Nội vụ dự lễ khai giảng năm học mới 2024-2025, đón bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 và chuẩn xanh-sạch-đẹp-an toàn tại trường Tiểu học xã Giao Thanh.

Trường Tiểu học xã Giao Thành khai giảng năm học mới 2024-2025, đón bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Được sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, các ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh đã phối hợp, ủng hộ, thầy trò trường tiểu học xã Giao Thanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3, 20/26 giáo viên đạt trình độ Đại học. Mỗi giáo viên tích cực bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp , hình thức dạy học. 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học, thi vào trường THCS Giao Thủy xếp thứ 8/22 trường. Trong các cuộc thi và giao lưu, trường có 4 học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp huyện có 87 học sinh đạt giải, 27 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động Tiên tiến.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao bằng công nhận lại trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tặng hoa chúc mừng

Các ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo địa phương và các tổ chức, cá nhân tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường

Trong những năm qua, trường Tiểu học xã Giao Thanh được địa phương quan tâm nâng cấp, chỉnh trang khuôn viên, cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị dạy học với số tiền hơn 360 triệu đồng. Kết quả, trường được công nhận Thư viện chuẩn mức độ 3, Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3, chuẩn Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn, được UBND tỉnh công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tiếng trống trường điểm, một năm mới bắt đầu, những kết quả trên là nền tảng để thầy trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong năm 2024-2025. Phấn đấu, 100% học sinh hoàn thành chương trình các môn học, trong đó 80% học sinh hoàn thành tốt trở lên, từ 80% giáo viên đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến./.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của cô, trò trường Tiểu học xã Giao Thanh

Trung tâm VH-TT&TT Giao Thủy