Trường Tiểu học Ngô Đồng khai giảng năm học 2024 - 2025
         Năm học 2024 - 2025, Trường Tiểu học Ngô Đồng không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn chất lượng đại trà. Mỗi giáo viên tự học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong tình hình mới, nhất là chương trình giáo dục phổ thông 2018. Ngoài ra, tổ chức các hoạt động trải nghiệm hiệu quả và thiết thực. Qua đó, góp phần giữ vững và phát huy hơn nữa thế mạnh của trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2, chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, trường đạt chuẩn Xanh- Sạch- Đẹp và An toàn.

Trường Tiểu học Ngô Đồng khai giảng năm học 2024 - 2025. Tới dự có lãnh đạo thị trấn Giao Thủy, đại diện các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường.

Cô, trò Trường Tiểu học Ngô Đồng hân hoan đón chào năm học mới

Cô giáo Lê Thị Nhẫn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngô Đồng trình bày diễn văn, đánh trống khai trường

Năm học 2023 - 2024, Trường Tiểu học Ngô Đồng được UBND huyện Giao Thủy, UBND thị trấn Ngô Đồng quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất. Trong đó, xây dựng nhà ăn bán trú, 6 phòng học, 9 phòng chức năng, 5 phòng nghỉ của học sinh với tổng số kinh phí gần 20 tỷ đồng. Cùng với đó là sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tập thể Hội đồng sư phạm đoàn kết, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn trong giảng dạy. Thực hiện linh hoạt phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh, vận dụng phù hợp những thành tố tích cực của mô hình, phương pháp giáo dục tiên tiến để nâng cao chất lượng giáo dục. Tiếp tục triển khai thực hiện giáo dục STEM theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương.  Đặc biệt là đổi mới tổ chức hoạt động giáo dục trên lớp, tăng cường thực hành trải nghiệm. Kết quả, năm học 2023 - 2024, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một nâng lên. Trong đó, thi khảo sát chất lượng khối 3 đạt tỉ lệ 100%, xếp thứ Nhất của huyện. Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp huyện nhà trường đạt 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và đạt 1 giải Khuyến khích cấp tỉnh, trường xếp thứ 5 toàn huyện. Tham gia Hội thi giao lưu phát triển năng lực cấp huyện trường đạt 3 giải Nhất, 1 giải Ba và đạt 3 giải Nhất cấp tỉnh. Hội thi trạng nguyên tiếng Việt có 17 giải Nhất, 19 giải Nhì, 13 giải Ba cấp thi Hương, 1 giải Nhất và 1 giải Nhì cấp thi Hội. Hội thi hội khỏe Phù Đổng, Trường Tiểu học Ngô Đồng đạt 1 giải Nhất và 12 giải Nhì.

Lãnh đạo thị trấn Giao Thủy tặng hoa chúc mừng

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng cô, trò nhà trường

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm học 2024 - 2025, Trường Tiểu học Ngô Đồng không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn chất lượng đại trà. Mỗi giáo viên tự học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong tình hình mới, nhất là chương trình giáo dục phổ thông 2018. Ngoài ra, tổ chức các hoạt động trải nghiệm hiệu quả và thiết thực. Qua đó, góp phần giữ vững và phát huy hơn nữa thế mạnh của trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2, chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, trường đạt chuẩn Xanh- Sạch- Đẹp và An toàn./.

Trần Lý

Trung tâm VH - TT & TT Giao Thủy