Triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Thể dục Thể thao huyện Giao Thủy lần thứ IX năm 2022.
Đại hội Thể dục Thể thao huyện Giao Thủy lần thứ IX dự kiến khai mạc sáng ngày 30/8/2022 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, trong phần lễ khai mạc có tổ chức biểu diễn các môn Teakwondo, Thái cực Trường sinh, khiêu vũ thể thao. Sau đó diễn ra giải bóng chuyền hạng A và B thời gian từ ngày 30/8-2/9/2022 và giải bóng đá thiếu niên nhi đồng.

Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ IX năm 2022 tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị cho Đại hội. Đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Triển khai triển khai công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ IX

Tại hội nghị, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện đã thông qua kế hoạch và chương trình tổ chức Đại hội. Hội nghị tập trung thảo luận xung quanh các nội dung: Dự thảo phân công nhiệm vụ Ban tổ chức, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chỉ đạo. Theo đó, Đại hội dự kiến khai mạc sáng ngày 30/8/2022 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, trong phần lễ khai mạc có tổ chức biểu diễn các môn Teakwondo, Thái cực Trường sinh, khiêu vũ thể thao. Sau đó diễn ra giải bóng chuyền hạng A và B thời gian từ ngày 30/8-2/9/2022 và giải bóng đá thiếu niên nhi đồng.

Đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo yêu cầu: Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện là cơ quan thường trực chuẩn bị đầy đủ các điều kiện khai mạc Đại hội, cũng như giải bóng chuyền, phối hợp Huyện đoàn tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng theo yêu cầu kế hoạch đề ra. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền thu hút các vận động viên tham gia. Công an huyện và thị trấn Ngô Đồng xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra các môn thi đấu Đại hội. Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ IX năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm khơi dậy, vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, công tác, học tập, xây dựng  bảo vệ Tố quốc./.

Trần Lý