Khởi công xây dựng nhà tình thương tặng gia đình bà Ninh Thị Na - xóm 4, xã Giao Tiến.
Được sự hỗ trợ của Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, Ban chỉ đạo xây dựng nhà tình nghĩa huyện đã khởi công xây dựng nhà tặng gia đình bà Ninh Thị Na ở xóm 4, xã Giao Tiến, là đoàn viên Công ty CP Thời trang - Thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy. Dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khởi công.

Bà Ninh Thị Na là đoàn viên công đoàn Công ty CP Thời trang - Thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy. Bà có chồng mất sớm, một mình nuôi 3 con, trong đó con nhỏ nhất mới 2 tuổi, hiện đang sinh sống cùng bố mẹ chồng. Được sự quan tâm, giúp đỡ của Liên đoàn lao động huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương, nhất là sự hỗ trợ của Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam 100 triệu đồng để xây dựng nhà ở là nguồn động viên rất lớn để mẹ con bà Na nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong 4 trường hợp ở Giao Tiến được hỗ trợ trong đợt này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm, hỗ trợ bằng những việc làm thiết từ tiền của, ngày công để ngôi nhà sớm được hoàn thiện, đưa vào sử dụng đảm bảo khang trang, sạch đẹp, an toàn trước mùa mưa bão./.

Ban Chỉ đạo xây nhà tình nghĩa huyện trao tiền hỗ trợ gia đình bà Ninh Thị Na - xã Giao Tiến.