image banner
Mời họp

image advertisementKhai mạc Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng xã Giao Phong lần thứ XXV
Lượt xem: 657
     Xã Giao Phong là địa phương luôn được đánh giá là đơn vị đứng tốp đầu của huyện về tổ chức các hoạt động cho thiếu niên, nhi đồng như: Các hoạt động vui chơi tại lũy tre xanh, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng, tổ chức Trại thu…Đây là những hoạt động bổ ích, tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi theo tinh thần thể thao đoàn kết.
anh tin bai

Lễ khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng xã Giao Phong lần thứ XXV

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện Đoàn, được sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền địa phương, Ban Tổ chức Tết Trung thu xã Giao Phong tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng lần thứ XXV, chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Hữu Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Ban tổ chức Trại thu năm 2023 phát biểu khai mạc

Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng lần thứ XXV xã Giao Phong diễn ra từ ngày 16/9 - 29/9/2023 gồm có 11 đội bóng với gần 160 vận động viên, chia thành 2 bảng thi đấu. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng Nhất, Nhì và đồng giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; thủ môn xuất sắc nhất và giải phong cách cho các đội bóng. Để đảm bảo cho việc học tập của các em, lịch thi đấu sẽ diễn ra vào các buổi chiều và ngày Chủ nhật.

 
anh tin bai
anh tin bai

 Đại diện Huyện Đoàn, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tặng hoa chúc mừng

Ban Tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Giao Phong lần thứ XXV

Giải Bóng đá Thiếu niên nhi đồng xã Giao Phong lần thứ XXV được tổ chức thường niên là dịp các em trong độ tuổi thiếu niên các xóm có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi theo tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”. Với tinh thần thể thao đoàn kết, hy vọng các cầu thủ sẽ cống hiến cho khán giả nhiều  pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, với những trận cầu hấp dẫn… Thông qua giải đấu nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để nâng cao thể lực và học tập tốt”, nâng cao giáo dục thể chất cho học sinh trong toàn xã, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi Thiếu niên - Nhi đồng, tạo tâm thế để bước vào năm học mới với thành tích cao nhất.

Đại diện các đơn vị và lãnh đạo địa phương tặng hoa Tổ trọng tài và các cầu thủ tham gia giải

anh tin bai

 

anh tin bai

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội bóng xóm Lâm Phú gặp đội bóng xóm Lâm Quan và đội bóng xóm Lâm Hải gặp đội bóng xóm Lâm Bồi.

Dưới đây là hình ảnh thi đấu của đội bóng xóm Lâm Phú gặp đội bóng xóm Lâm Quan

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Hoàng Mai

Trung tâm VH - TT - TT Giao Thủy