Giải tỏa hành lang tuyến kênh Giao Sơn phục vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu .
 Thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, thị trấn Ngô Đồng và xã Hoành Sơn đã tập trung chỉnh trang đô thị, khu dân cư đảm bảo xanh, sạch, đẹp. Dọc tuyến đường từ cầu Xuất Khẩu đến cầu ông Giám ngày 24/4/2022 thị trấn Ngô Đồng tổ chức giải tỏa hành lang giao thông, phát quang cây xanh, đồng thời gia cố lại bờ kênh sông Giao Sơn phục vụ việc quy hoạch trồng cây xanh và giải bơi chải của huyện chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 1/5.

Thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, thị trấn Ngô Đồng và Hoành Sơn đã tập trung chỉnh trang đô thị, khu dân cư đảm bảo xanh, sạch, đẹp. Dọc tuyến đường thuộc tổ dân phố Sơn Thọ và Sơn Hòa từ cầu Xuất Khẩu đến cầu ông Giám ngày 24/4/2022 Thị trấn Ngô Đồng tổ chức giải tỏa hành lang giao thông, phát quang cây xanh, đồng thời gia cố lại bờ kênh sông Giao Sơn phục vụ việc quy hoạch trồng cây xanh và giải bơi chải của huyện chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 1/5.

Bà con nhân dân tập trung giải tỏa, hưởng ứng phong trào

Với phương tiện cơ giới cùng với tập trung nhân lực địa phương, Công ty TNHH khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy, sự hưởng ứng của bà con nhân dân dọc hai bên đường đã giải tỏa lán tạm, cây xanh tạp đảm bảo đường thông, hè thoáng. Các địa phương giao cho cơ sở xóm đổi, tổ dân phố động viên bà con nhân dân chấp hành nghiêm công tác bảo vệ môi trường, hành lang sông, quản lý và chăm sóc cây xanh sau khi được trồng theo quy hoạch. Nghiêm cấm việc lấn chiếm hành lang ATGT, hành lang đường thủy làm nơi bán hàng, trồng rau, cây xanh ảnh hưởng đến mỹ quan tại các khu dân cư./.