Đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Đồng chí Vũ Văn Chương – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng Lao động Thương binh xã hội vừa đi thăm, tặng quà mẹ Việt nam anh hùng, vợ liệt sĩ cô đơn, thương bệnh binh tiêu biểu tại xã Giao Long, Giao Hải, Giao Hà và Thị trấn Ngô Đồng.

Đồng chí Vũ Văn Chương - PCT UBND huyện thăm hỏi động viên mẹ VNAH Phạm Thị Hồng xã Giao Hải

Tại gia đình bà Đinh Thị Hợi – Tuất liệt sĩ nuôi dưỡng xã Giao Long, Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hồng xã Giao Hải, ông Nguyễn Xuân Khu – Nạn nhân chất độc hóa học 81% xã Giao Hà và ông Phùng Minh Chính – Thương binh 81% thị trấn Ngô Đồng, đồng chí Vũ Văn Chương – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng. Mặc dù nay sức khỏe của mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sĩ cô đơn, các thương binh đã giảm sút nhiều song với sự quan tâm của Đảng nhà nước, chính quyền các địa phương, thân nhân gia đình động viên, chăm lo nên gia đình chính sách đều có cuộc sống ổn định. Riêng trường hợp nạn nhân chất độc da cam 81% Nguyễn Xuân Khu ở xã Giao Hà hiện đang sống trong ngôi nhà cấp 4, không an toàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm, đề xuất để đối tượng được hỗ trợ sửa chữa nhà ở đảm bảo an toàn.

Đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các đối tượng chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2022, UBND huyện đã có quà thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, rất mong các đối tượng tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống, chứng kiến sự đổi thay của quê hương đất nước đang ngày một phát triển./.