image banner
Mời họp

image advertisementĐồng chí Trần Thị Ngát - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại một số nhà chùa.
Lượt xem: 319
Tại các nhà chùa, đồng chí Trần Thị Ngát – Phó Chủ tịch UBND huyện phấn khởi trước sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ các cấp đã luôn đồng hành cùng với các nhà chùa trong các hoạt động tôn giáo tín ngưỡng, tạo mối đoàn kết hòa hợp trong Giáo hội. Nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568 năm, đồng chí chúc các vị trụ trì, tăng ni, tín đồ phật tử đón mùa Phật đản trong không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn; duy trì nét đẹp văn hóa tín ngưỡng trong cộng đồng, góp phần cùng địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2024.
anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Ngát - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm khuôn viên các nhà chùa

Nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568 năm, đồng chí Trần Thị Ngát – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Công an huyện, Phòng Nội vụ đã tới chúc mừng các vị trụ trì, tăng ni, phật tử tại chùa Phong An xã Giao Thịnh, chùa Linh Quang xã Giao Tân và chùa Hoành Đông thị trấn Ngô Đồng.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Ngát - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác

thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Phong An xã Giao Thịnh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những người con phật, những ngày qua tại các nhà chùa đang diễn ra sôi nổi các hoạt động hướng về Đức Phật đản sinh. Với vai trò trách nhiệm của người con phật, các vị trụ trì, tăng ni 3 nhà chùa luôn tuyên truyền vận động tín đồ phật tử và nhân dân địa phương thực hiện Đạo pháp dân tộc; chấp hành nghiêm mọi chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng quê hương Giao Thủy ngày càng giàu đẹp văn minh, hướng đến xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Ngát - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác

thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Linh Quang xã Giao Tân

Tại các nhà chùa, đồng chí Trần Thị Ngát – Phó Chủ tịch UBND huyện phấn khởi trước sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ các cấp đã luôn đồng hành cùng với các nhà chùa trong các hoạt động tôn giáo tín ngưỡng, tạo mối đoàn kết hòa hợp trong Giáo hội. Tín đồ phật tử cùng nhà chùa hân hoan mừng Đại lễ với nhiều nghi thức tâm linh. Nhân Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568 năm, đồng chí chúc các vị trụ trì, tăng ni, tín đồ phật tử đón mùa Phật đản trong không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn; duy trì nét đẹp văn hóa tín ngưỡng trong cộng đồng, góp phần cùng địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2024./.   

anh tin bai

 

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Ngát - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác

thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Hoành Đông Thị trấn Ngô Đồng

 

Hải Yến

Trung tâm VH-TT&TT Giao Thủy