image advertisement

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc Tết nhân dân, cán bộ, đảng viên, LLVT nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, chào đón năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Doãn Quang Hùng gửi lời chúc Tết tới nhân dân, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang trong huyện. Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện Giao Thủy trân trọng đăng tải toàn bộ nội dung lời chúc Tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện tới quý độc giả.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện!

Thời khắc thiêng liêng đón chào xuân mới, Giáp Thìn 2024 đã tới, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng; các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh - bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang; cán bộ công chức, viên chức và người lao động; cộng đồng các doanh nghiệp cùng toàn thể Nhân dân trong huyện; những người con quê hương đang sinh sống, học tập và làm việc trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người, mọi nhà năm mới An khang Thịnh vượng và may mắn!

Năm 2023 đã qua đi với những thuận lợi và khó khăn đan xen, Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân trong huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng: Kinh tế tăng trưởng tốt, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ tiếp tục duy trì và phát triển; thu ngân sách vượt kế hoạch đề ra; công tác quy hoạch được quan tâm, chú trọng; xúc tiến, thu hút đầu tư có nhiều khởi sắc; cơ sở hạ tầng được quan tâm, tập trung xây dựng; các chương trình trọng tâm, công trình trọng điểm được triển khai quyết liệt, hiệu quả, nhất là chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu; các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, đời sống tinh thần của người dân không ngừng được chăm lo và nâng cao về mọi mặt; chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng - an ninh được giữ vững; lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, Chính quyền ngày càng nâng cao, diện mạo và vị thế của huyện Giao Thủy được nâng lên ở tầm cao mới.

Kính thưa toàn thể nhân dân và các đồng chí!

Năm 2024 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, then chốt trong việc hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Cũng là năm kỷ niệm 90 năm thành lập huyện Giao Thủy, là năm huyện nhà phấn đấu đạt các tiêu chí huyện Nông thôn mới nâng cao, tạo tiền đề xây dựng thành công huyện Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2025.

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Thay mặt lãnh đạo huyện, tôi kêu gọi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện nhà kế thừa những thành tựu đã đạt được và tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng, sáng tạo và cống hiến cùng quyết tâm vượt qua khó khăn, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, hành động thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm mới để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2024, phấn đấu xây dựng huyện Giao Thủy văn minh, năng động, phát triển nhanh, bền vững, có sức thu hút và sức lan tỏa lớn của một vùng kinh tế động lực, khu vực trọng điểm, cực phát triển mới của tỉnh Nam Định, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; cuộc sống của nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Chúc toàn thể Nhân dân và các đồng chí năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và giành nhiều thắng lợi mới.

Năm mới hy vọng mới, sức sống mới, thành công mới!

Xin trân trọng cảm ơn!

Doãn Quang Hùng