Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng các cụ tuổi cao tại xã Giao Hải và Giao Xuân.

Đồng chí Bí thư huyện ủy Phạm Quang Ái tặng quà cụ Phan Thị Mát, 109 tuổi xã Giao Xuân

Nhân dịp Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, đồng chí Phạm Quang Ái - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBMTTQ, Văn phòng HU-HĐND-UBND huyện đã đi thăm chúc mừng người cao tuổi tại xã Giao Hải và Giao Xuân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm cụ Lương Văn Khương, sinh năm 1923, xóm Hải Đông xã Giao Hải; cụ Phan Thị Mát, sinh năm 1913, xóm Xuân Hoành xã Giao Xuân. Đây là số ít các cụ tuổi cao hiện đang sinh sống cùng con cháu tại địa phương. Dù đã ở tuổi xưa nay hiếm, song cả 2 cụ Lương Văn Khương và Phan Thị Mát tinh thần đều còn minh mẫn, tỏ tường.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà, chúc mừng cụ Lương Văn Khương, 99 tuổi xã Giao Hải

nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10/2022

Kính trọng và phấn khởi trước tuổi thọ của các cụ, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong các cụ có thêm nhiều sức khỏe, sống an vui, trường thọ; là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu thi đua lao động, sản xuất, học tập, công tác tốt. Bên cạnh thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày của các cụ, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng căn dặn các gia đình tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo, phụng dưỡng đầy đủ, kịp thời đối với người cao tuổi; động viên các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu./.

Phương Nam