image banner
Mời họp

image advertisement

Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động chương trình tặng sổ Bảo hiểm xã hội và thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn.
Lượt xem: 267
Tại lễ phát động, toàn ngành BHXH đã trao tặng 630 sổ BHXH, 1260 thẻ BHYT với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng từ nguồn quỹ hoạt động tình nghĩa do cán bộ, công chức, viên chức,  người lao động ngành BHXH ủng hộ. Đồng thời kêu gọi toàn thể công chức, viên chức người lao động trong ngành BHXH Việt Nam và các Công ty, doanh nghiệp, các địa phương, những nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, cùng chung tay để chương trình được lan tỏa sâu rộng, thực hiện được mục tiêu mỗi tỉnh, thành phố sẽ trao tặng tối thiểu 10 sổ BHXH, 20 thẻ BHYT đến người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

 

anh tin bai

 Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Bí thư Ban cán sự Đảng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát biểu tại lễ phát động.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa tổ chức lễ phát động trực tuyến chương trình tặng sổ Bảo hiểm xã hội và thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Bí thư Ban cán sự Đảng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Tại điểm cầu huyện Giao Thủy có đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND Huyện, thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT huyện.

anh tin bai

  Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại điểm cầu huyện Giao Thủy.

Phát biểu tại lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Bí thư Ban cán sự Đảng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam khẳng định, BHXH, BHYT là chính sách chính của chính sách an sinh xã hội Quốc gia. Sổ BHXH, thẻ BHYT không chỉ giúp chăm lo sức khỏe, ổn định thu nhập cho người được tặng khi ốm đau và hết tuổi lao động mà còn giúp cho người có hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế trong xã hội có dịp nhận được sự chia sẻ của cộng đồng. Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao đẹp của chính sách BHXH, BHYT, do vậy ngay trong lễ phát động, 5 ngân hàng thương mại là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng NN&PTNT, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương... mỗi đơn vị trao tặng 5 tỷ đồng, các tỉnh, thành phố cũng đã vận động ủng hộ hàng trăm triệu đồng, riêng tỉnh Bình Dương huy động ủng hộ được 3,5 tỷ đồng.

anh tin bai
BHXH Việt Nam trao tặng 630 sổ BHXH, 1260 thẻ BHYT cho những hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng.

 

anh tin bai

 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội trao tặng 5 tỷ đồng tại lễ phát động.

Tại lễ phát động, toàn ngành BHXH đã trao tặng 630 sổ BHXH, 1260 thẻ BHYT với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng từ nguồn quỹ hoạt động tình nghĩa do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành BHXH ủng hộ. Đồng thời kêu gọi toàn thể công chức, viên chức người lao động trong ngành BHXH Việt Nam và các Công ty, doanh nghiệp, các địa phương, những nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, cùng chung tay để chương trình được lan tỏa sâu rộng; thực hiện được mục tiêu mỗi tỉnh, thành phố sẽ trao tặng tối thiểu 10 sổ BHXH, 20 thẻ BHYT đến người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

anh tin bai

Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT huyện trao tặng sổ BHXH, BHYT cho những trường hợp khó khăn.

Cao Nhung

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy