image advertisement

Gặp mặt các Phó Giáo sư là con em huyện Giao Thủy mới được phong hàm trong những năm gần đây.
Thường trực Huyện ủy gặp mặt các Phó Giáo sư là con em huyện Giao Thủy mới được phong hàm trong những năm gần đây. Tới dự có đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện.
anh tin bai

Thường trực Huyện ủy gặp mặt các Phó Giáo sư là người con Giao Thủy mới được phong hàm.

Năm 2023, huyện Giao Thủy có 4 đồng chí được phong hàm Phó Giáo sư, trong đó có 3 đồng chí đang công tác tại Học viện Quân y, một đồng chí công tác tại Bộ xây dựng. Đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã chúc mừng và mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ, luôn đồng hành, chia sẻ, quan tâm, hướng về quê hương Giao Thủy. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Năm 2024, huyện có nhiều sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn, trong đó đáng chú ý nhất là tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập huyện Giao Thủy. Nhằm ghi dấu ấn sự kiện trọng đại này, mục tiêu phấn đấu là huyện đầu tiên của tỉnh đạt huyện nông thôn mới nâng cao, đề xuất Chính phủ tặng Cờ thi đua và huyện Giao Thủy được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

anh tin bai
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Quang Ái, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Doãn Quang Hùng tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai

Các vị Phó Giáo sư là người con Giao Thủy mới được phong hàm tặng bức tranh kỷ niệm huyện Giao Thủy.

Từ mục tiêu đặt ra, những năm qua, huyện Giao Thủy tập trung thúc đẩy phát triển kinh tế, trong đó ưu tiên phát triển toàn diện hệ thống giao thông; xây dựng, nâng cấp hệ thống kết cấu hạ tầng trọng điểm, xây dựng nông thôn mới, đặc biệt coi trọng công tác quy hoạch. Hiện nay, huyện đã tổ chức quy hoạch 06 Khu Công nghiệp với tổng diện tích trên 2.400 ha; 12 Cụm Công nghiệp với tổng diện tích gần 800 ha vào quy hoạch chung của tỉnh thời kỳ 2021-2030. Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng công tác quy hoạch và quản lý thực hiện quy hoạch phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và thu hút đầu tư; quy hoạch các đô thị, quyết tâm phấn đấu đạt đô thị loại 3. Trước mắt, tiếp tục giữ ổn định và đảm bảo tốc độ tăng trưởng, tổng giá trị sản xuất toàn huyện năm 2024 đạt 24.800 tỷ đồng. Đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số, cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt công tác GPMB, đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm, tạo động lực thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Ủy viên BTV Huyện ủy và các vị Phó Giáo sư chụp ảnh lưu niệm.

Xúc động trước sự quan tâm, động viên của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện và các ngành, đoàn thể, các vị Phó Giáo sư trân trọng cảm ơn và mong muốn được giao lưu, kết nối và thường xuyên được nắm bắt về tình hình phát triển của huyện. Mong muốn huyện Giao Thủy ngày càng phát triển, là niềm tự hào của mỗi người con Giao Thủy xa quê nói riêng và mỗi người dân của huyện nói chung./.

Cao Nhung