image banner
Mời họp

image advertisement

Đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Giao Hà và thị trấn Ngô Đồng.
Lượt xem: 182
Thăm, chúc thọ cụ Phùng Quý Riệm, xóm Sơn Hà, xã Giao Hà và cụ Roãn Thị Sửu - thị trấn Ngô Đồng, đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, cuộc sống vật chất, tinh thần và bày tỏ niềm phấn khởi khi các cụ đã ở tuổi xưa nay hiếm như cụ Phùng Quý Riệm ở xã Giao Hà năm nay đã 93 tuổi, cụ Roãn Thị Sửu - thị trấn Ngô Đồng 87 tuổi nhưng vẫn minh mẫn, khỏe mạnh, được gia đình chăm sóc chu đáo, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, động viên. Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.
      Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/2023), đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đi thăm, chúc thọ cụ Phùng Quý Riệm, xóm Sơn Hà, xã Giao Hà và cụ Roãn Thị Sửu - thị trấn Ngô Đồng.

 

anh tin bai

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện

thăm, tặng quà cụ Phùng Quý Riệm - xã Giao Hà

Tại những nơi tới thăm, đồng chí Phạm Quang Ái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, cuộc sống vật chất, tinh thần và bày tỏ niềm phấn khởi khi các cụ đã ở tuổi xưa nay hiếm, như cụ Phùng Quý Riệm ở xã Giao Hà năm nay đã 93 tuổi, cụ Roãn Thị Sửu - thị trấn Ngô Đồng 87 tuổi nhưng vẫn minh mẫn, khỏe mạnh, được gia đình chăm sóc chu đáo, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, động viên. Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Người cao tuổi là vốn quý của dân tộc, của gia đình và xã hội, vì vậy cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm, triển khai nhiều hoạt động thiết thực động viên người cao tuổi cả về vật chất và tinh thần.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

thăm, tặng quà cụ Roãn Thị Sửu - thị trấn Ngô Đồng

Được đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các ngành trong huyện và địa phương tới thăm, tặng quà, các cụ và gia đình rất vui mừng, phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành. Đây là nguồn động viên rất lớn để lớp người cao tuổi phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng”, tiếp tục dạy bảo con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất; hăng hái tham gia công tác xã hội, xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư, là tấm gương sáng cho các lớp thế hệ sau noi theo./.

Cao Nhung

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy