image advertisement

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng, Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Trung tâm Văn hóa - Thông tin &Thể thao, Trung tâm Viễn thông Giao Thủy
Do đặc thù, tính chất công việc, 2 đơn vị Trung tâm Văn hóa - Thông tin&Thể thao; Trung tâm Viễn thông Giao Thủy bố trí cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2024. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Tiến Tùng, đồng chí Vũ Văn Chương - Phó CTUBND huyện đề nghị cán bộ, nhân viên 2 đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; duy trì hệ thống thông tin liên lạc, tuyên truyền cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc Tết Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao Giao Thủy

Thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa -Thông tin &Thể thao, Trung tâm Viễn thông Giao Thủy, các đồng chí Nguyễn Tiến Tùng, Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà 2 đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Bước sang năm 2024 với nhiều sự kiện chính trị, văn hóa xã hội trọng đại của quê hương, đất nước, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Trung tâm Văn hóa -Thông tin &Thể thao, Trung tâm Viễn thông Giao Thủy tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo thông tin, liên lạc; tổ chức thành công các hoạt động văn hóa, thể thao; tuyên truyền, cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân.

Với đặc thù, tính chất công việc, cán bộ, nhân viên 2 cơ quan khắc phục khó khăn, bố trí hợp lý thời gian, phân công chuyên môn, đảm bảo quân số trực Tết Nguyên đán 2024 theo đúng kế hoạch xây dựng. Lãnh đạo các cơ quan quan tâm động viên cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ trực Tết trong không khí vui tươi đầm ấm. Nhân dịp này, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Tùng, Vũ Văn Chương cũng đã gửi lời chúc Tết tới gia đình, cán bộ, nhân viên phải thực hiện nhiệm vụ trực Tết đón mùa Xuân mới an lành, hạnh phúc.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Trung tâm Viễn thông (VNPT) Giao Thủy

Phương Nam

Trung tâm VH -TT&TT Giao Thủy