image banner
Mời họp

image advertisement

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND Huyện chúc mừng, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Giao Lạc dịp Tết Trung thu.
Lượt xem: 218
Trung thu năm nay, cùng với tổ chức duyệt nghi thức đội, biểu diễn văn nghệ, các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian; UBND Huyện đã tặng quà, trao 3 suất học bổng; Đoàn Thanh niên xã Giao Lạc trao 4 suất học bổng bằng xe đạp tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.  Cá nhân ông Phạm Văn Đạt - Cơ sở thiết kế quảng cáo VM Media giải pháp maketing online cũng đã trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi với số tiền khoảng 10 triệu đồng.

 

anh tin bai

Đồng chí Trần Ngọc Dương - Chủ tịch UBND xã Giao Lạc khai mạc Hội Trại thu năm 2023.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu năm 2023, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND Huyện đã tới chúc mừng, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Giao Lạc.

anh tin bai
anh tin bai

Hội Trại thu xã Giao Lạc năm 2023 với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ".

Trung thu năm nay, do ảnh hưởng của thời tiết, lịch tổ chức các hoạt động trong dịp này phải lùi lại so với kế hoạch, song không làm giảm sự háo hức, mong chờ của các em thiếu niên, nhi đồng. Những ngày qua, các cháu thiếu niên nhi đồng xã Giao Lạc đã tích cực thi đua học tập kết hợp luyện tập nghi thức đội chuẩn bị cho Tết Trung thu diễn ra vào ngày 15 và 16/8 âm lịch. Trong quá trình luyện tập, các cháu không chỉ nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, của xóm đội mà còn nhận được sự động viên của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã. Cán bộ, nhân dân ở từng xóm đã ủng hộ công sức, tiền của với mong muốn các hoạt động được tổ chức để các cháu được vui Trung thu trong sự thương yêu của gia đình và cộng đồng xã hội.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà và trao học bổng cho học sinh giỏi.

Trung thu năm nay, cùng với tổ chức duyệt nghi thức đội, biểu diễn văn nghệ, các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian; Đoàn Thanh niên cũng đã trao 4 suất học bổng bằng xe đạp tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Cá nhân ông Phạm Văn Đạt - Cơ sở thiết kế quảng cáo VM Media giải pháp maketing online cũng đã trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi với số tiền khoảng 10 triệu đồng.

anh tin bai
anh tin bai

Cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể, trường học, trạm y tế.. xã Giao Lạc tặng quà Hội Trại thu.

Tới thăm, chúc mừng Trại thu xã Giao Lạc, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND Huyện đã tặng quà, trao 3 suất học bổng với mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng trong xã được đón Ngày hội Trăng rằm đầy ý nghĩa, bổ ích. Mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

anh tin bai
anh tin bai

Đoàn Thanh niên và ông Phạm Văn Đạt - Chủ cơ sở thiết kế quảng cáo giải pháp

maketing online trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi.

 

Cao Nhung

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy