Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng trụ trì các chùa nhân đại Lễ Phật đản năm 2022.
Tại những nơi tới thăm chúc mừng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện Giao Thủy tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp dân tộc, chủ nghĩa xã hội”, sống tốt đời đẹp đạo, cùng đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và cầu nguyện cho nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng trụ trì chùa Hà Cát - xã Hồng Thuận.

Đoàn do đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm chúc mừng các nhà chùa và Sư trụ trì chùa Hoành Lộ - xã Hoành Sơn, chùa Hà Cát - xã Hồng Thuận và chùa Tùng Lâm, Diêm Điền nhân đại Lễ Phật Đản năm 2022.

Tại những nơi tới thăm, chúc mừng, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Đại đức, tăng ni trụ trì và phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của nhà chùa và các tăng ni, tín đồ phật tử đã đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng quê hương đất nước, nhất là tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND Huyện tặng hoa chúc mừng Đại đức chùa Diêm.

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tăng ni, tín đồ phật tử đã nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của cấp trên kết hợp tham gia ủng hộ tiền của, tặng quà những gia đình gặp khó khăn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện Giao Thủy tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp dân tộc, chủ nghĩa xã hội”, sống tốt đời đẹp đạo, cùng đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và cầu nguyện cho nhân dân có cuộc sống an lành, ấm no, hạnh phúc./.