image banner
Mời họp

image advertisement

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy chúc Tết cán bộ, công dân tại Trung tâm hành chính một cửa nhân ngày đầu làm việc sau Tết Nguyễn đán Quý Mão 2023
Lượt xem: 337
 Trực tiếp gặp gỡ, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tiếp dân cũng như những công dân có mặt tại Trung tâm hành chính một cửa, đồng chí Doãn Quang Hùng – Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi với công dân sự cần thiết khi giải quyết các thủ tục hành chính, nhất là khi việc tích hợp các dữ liệu cá nhân vào thẻ CCCD gắn chíp điện tử được thực hiện sẽ có nhiều thuận lợi cho nhân dân trong nhiều lĩnh vực, giảm các loại giấy tờ tùy thân, thực hiện việc chuyển đổi số quốc gia. Cùng với đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao cán bộ tiếp dân tập trung công việc, giải quyết nhanh gọn hồ sơ của công dân theo quy trình, hướng đến sự hài lòng của người dân.

      Nhân ngày đầu tiên đi làm trở lại sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Doãn Quang Hùng – Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc Tết, nắm tình hình việc tiếp công dân làm căn cước công dân gắn chíp điện tử và thủ tục giải quyết hành chính công, thủ tục đất đai tại Trung tâm hành chính một cửa huyện.

anh tin bai
  

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện chúc Tết lực lượng Công an tiếp dân làm CCCD gắn chíp điện tử

      Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, từ ngày 27/1/2023 tức mùng 6 tháng Giêng, các cơ quan đơn vị đã trở lại làm việc như bình thường. Là đơn vị có nhiệm vụ tiếp dân thường xuyên với số lượng lớn, Đội Quản lý Hành chính về trật tự xã hội Công an huyện đã bắt đầu trở lại làm việc kể từ ngày mùng 5 Tết. Trong 2 ngày đầu làm việc đầu tiên, số lượng công dân đến làm thủ tục cấp mới, cấp đổi CCCD gắn chíp điện tử khá đông. Theo ghi nhận trong ngày mùng 6 tháng Giêng có 155 công dân đến giải quyết thủ tục. Hầu hết công dân đều đi làm ăn xa các tỉnh, thành trong cả nước hoặc đang định cư lao động ở nước ngoài về quê trong dịp Tết Nguyên đán.

anh tin bai
anh tin bai
 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mừng tuổi những công dân đầu tiên đến làm CCCD tại Trung tâm hành chính một cửa huyện

     Trực tiếp gặp gỡ, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tiếp dân cũng như những công dân có mặt tại Trung tâm hành chính một cửa, đồng chí Doãn Quang Hùng – Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi với công dân sự cần thiết khi giải quyết các thủ tục hành chính, nhất là khi việc tích hợp các dữ liệu cá nhân vào thẻ CCCD gắn chíp điện tử, mã định danh cá nhân được thực hiện sẽ có nhiều thuận lợi cho nhân dân trong nhiều lĩnh vực, giảm các loại giấy tờ tùy thân, thực hiện việc chuyển đổi số quốc gia. Cùng với đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao cán bộ tiếp dân tập trung công việc, giải quyết nhanh gọn hồ sơ của công dân theo quy trình hướng dẫn.

anh tin bai
 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc Tết cán bộ công chức tiếp dân giải quyết thủ tục đất đai

     Tại bộ phận tiếp dân giải quyết các thủ tục đất đai, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ đối với cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị thường trực  theo từng vị trí đã được phân công, giải quyết nhanh gọn hồ sơ đề nghị của nhân dân về các thủ tục đất đai đảm bảo đúng hướng dẫn, hướng đến sự hài lòng của nhân dân./.

Hải Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy