Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Giao Thủy
          Thực hiện Quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ, UBND huyện đã có Quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Mai Thị Chuẩn - Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến nhận công tác, giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Giao Thủy, kể từ ngày 01/8/2022.

UBND huyện công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện. Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện đã tới dự.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định điều động và bổ nhiệm

đồng chí Mai Thị Chuẩn giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chúc mừng

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đồng chí Mai Thị Chuẩn có quá trình công tác liên tục từ năm 1997 đến nay ở các cơ quan khối Đảng, đoàn thể, ở bất cứ vị trí công tác nào đồng chí luôn nỗ lực cố gắng cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu cho huyện ủy, UBND huyện triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn thuộc lĩnh vực công tác. Chuyển sang lĩnh vực công tác thuộc khối quản lý nhà nước sẽ có nhiều điểm khác so với nhiệm vụ công tác trước đây. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị đồng chí Mai Thị Chuẩn kế thừa, phát huy, không ngừng nỗ lực cố gắng học hỏi chuyên môn, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm bản thân, đoàn kết tiếp tục rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể cán bộ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện tốt chức năng tham mưu cho UBND huyện trên lĩnh vực việc làm lao động, người có công, chính sách bảo trợ xã hội, bảo vệ chăm sóc trẻ em… Đồng thời tập thể cán bộ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đoàn kết trách nhiệm, tham mưu hiệu quả kịp thời cho đồng chí Trưởng phòng cùng các cơ quan đơn vị, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Mai Thị Chuẩn - Tân Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Mai Thị Chuẩn - Tân Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện nhận thấy đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn. Đồng chí hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực nghiên cứu, tìm hiểu để tiếp cận với nhiệm vụ được giao. Phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất nội bộ và thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan. Nhận nhiệm vụ mới chắc chắn có nhiều khó khăn, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo cấp trên, để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Trần Lý