Công bố quyết định chức danh Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Ngô Đồng, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao quyết định điều động công tác

đối với đồng chí Phạm Văn Thoa giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Ngô Đồng, NK 2020 - 2025

Thực hiện Nghị quyết của BTV Huyện ủy và các Quyết định của UBND huyện về việc điều động công tác đối với cán bộ, công chức, viên chức. Đồng chí Phạm Văn Thoa - HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện được điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Ngô Đồng, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những giải pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua đó, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, khuyến khích cán bộ phát huy năng lực, sở trường cũng như học hỏi kinh nghiệm thực tế để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Thoa - HUV, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Ngô Đồng phát biểu trên cương vị mới

Tiếp nhận quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Thoa cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã quan tâm, tin tưởng, phân công về thị trấn Ngô Đồng công tác. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, đoàn kết cùng với địa phương quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Hoàng Mai

Trung tâm VH - TT - TT Giao Thủy