Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Giao Thủy làm nhiệm vụ trực Tết.
Trước thềm năm mới, Đại tá Trần Minh Tiến – Giám đốc Công an tỉnh chúc cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an huyện Giao Thủy luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Đặc biệt thời điểm trước trong và sau tết, dự báo tình hình ANTT có nhiều phức tạp, công tác nắm tình hình, điều tra, khám phá, xử lý vi phạm phải được thực hiện nghiêm, kiên quyết, giữ vững bình yên cho nhân dân vui xuân đón Tết an toàn, lành mạnh. Các lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát tình hình không để vụ việc phức tạp, bất ngờ xảy ra.

Đại tá Trần Minh Tiến – Giám đốc Công an tỉnh vừa tới thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Giao Thủy trước thềm năm mới Xuân Quý Mão 2023. Đồng chí Doãn Quang Hùng – Chủ tịch UBND huyện, trung tá Trần Đức Tuân – Trưởng Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo công an huyện đã về dự.

Đại tá Trần Minh Tiến - Giám đốc Công an tỉnh động viên, giao nhiệm vụ lực lượng công an làm nhiệm vụ trực Tết

Chỉ còn ít ngày nữa tết Nguyên đán Quý Mão đã về, trong không khí phấn khởi vui xuân đón tết của nhân dân cả nước nói chung, huyện Giao Thủy nói riêng Đại tá Trần Minh Tiến – Giám đốc Công an tỉnh chúc cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an huyện Giao Thủy luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Đặc biệt thời điểm trước trong và sau tết, dự báo tình hình ANTT có nhiều phức tạp, công tác nắm tình hình, điều tra, khám phá, xử lý vi phạm phải được thực hiện nghiêm, kiên quyết, giữ vững bình yên cho nhân dân vui xuân đón Tết an toàn, lành mạnh. Các lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát tình hình không để vụ việc phức tạp, bất ngờ xảy ra.

Đại tá Trần Minh Tiến - Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sỹ CA huyện Giao Thủy

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Do công việc đặc thù cán bộ các đội nghiệp vụ đều phải thường trực tết, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lãnh đạo Công an huyện phân công ca trực đảm bảo đồng chí nào cũng được đón tết đầm ấm cùng với người thân, gia đình. Nhân dịp này, đồng chí Doãn Quang Hùng – Chủ tịch UBND huyện cũng đã chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện. Đồng chí mong rằng với tinh thần trách nhiệm của người chiến sỹ Công an cách mệnh, các đồng chí bám sát địa bàn, làm tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện./.

Đại tá Trần Minh Tiến - Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện

chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công an huyện