Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 35 chiến thắng Mặt trận Vị Xuyên - Hà Giang huyện Giao Thủy.
  Được thành lập cách đây 15 năm, Ban liên lạc Hội truyền thống Mặt trận Vị Xuyên Sư đoàn 316 huyện Giao Thủy đã kết nối đồng đội trong huyện tham gia nhập ngũ vào thành 3/1988 cùng lực lượng thanh niên cả nước tham gia bảo vệ biên giới phía Bắc của nước ta. Nối tiếp truyền thống Sư đoàn 316 anh hùng, dấu chân của cán bộ, chiến sỹ sư đoàn đã đi khắp chiều dài của giang sơn đất nước, lập nên nhiều chiến công hiển hách, tên tuổi của sư đoàn đã đi vào lịch sử của đất nước. Nhiều người lính đã anh dũng hi sinh trở thành biểu tượng anh hùng cách mạng.

Ban liên lạc Hội truyền thống mặt trận Vị Xuyên Sư đoàn 316 huyện Giao Thủy vừa gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày nhập ngũ, 35 năm chiến thắng Vị Xuyên Hà Giang. Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – PCT UBND huyện đã về dự và tặng hoa chúc mừng.

Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày nhập ngũ Hội truyền thống mặt trận Vị Xuyên

Được thành lập cách đây 15 năm, Ban liên lạc Hội truyền thống Mặt trận Vị Xuyên Sư đoàn 316 huyện Giao Thủy đã kết nối đồng đội trong huyện tham gia nhập ngũ vào tháng 3/1988 cùng lực lượng thanh niên cả nước tham gia bảo vệ biên giới phía Bắc của nước ta. Nối tiếp truyền thống Sư đoàn 316 anh hùng, dấu chân của cán bộ, chiến sỹ sư đoàn đã đi khắp chiều dài của giang sơn đất nước, lập nên nhiều chiến công hiển hách, tên tuổi của sư đoàn đã đi vào lịch sử của đất nước. Nhiều người lính đã anh dũng hi sinh trở thành biểu tượng anh hùng cách mạng.

Trưởng Ban liên lạc Hội truyền thống Mặt trận Vị Xuyên Sư 316 huyện Giao Thủy ôn lại diễn văn kỷ niệm

Để gắn kết đồng đội đã từng vào sinh ra tử, quyết chiến cho Tổ quốc, Ban liên lạc Hội truyền thống Mặt trận Vị Xuyên sư đoàn 316 huyện Giao Thủy được thành lập và đi vào hoạt động đã kịp thời động viên đồng chí trên các lĩnh vực, tích cực thi đua lao động sản xuất trên quê hương. Đồng thời thường xuyên tổ chức gặp mặt giao lưu ôn lại truyền thống vẻ vang của Sư đoàn nói riêng, quân đội nhân dân Việt Nam nói chung. Đặc biệt trong các chuyến thăm trở về đơn vị cũ, thăm lại Mặt trận Vị Xuyên, thắp hương tri ân, tưởng nhớ những người lính đã ngã xuống tại chiến trường luôn là kỷ niệm không bao giờ quên. Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhập ngũ, Hội đã đón nhận sự động viên chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo huyện, Hội CCB, Ban liên lạc Hội truyền thống Sư đoàn 316 các địa phương trong khu vực phía Bắc.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thoa - Chủ tịch Hội CCB tặng hoa chúc mừng