image banner
Mời họp

image advertisement

Đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ba Lạt .
Lượt xem: 140
Với đặc thù công việc, trực sẵn sàng chiến đấu 24/24h, không để xảy ra tình huống bất ngờ khu vực biên giới biển, đồng chí Cao Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Biên phòng nói chung, Đồn Biên phòng Ba Lạt nói riêng trên các lĩnh vực. Trước thềm xuân mới, đồng chí chúc cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ trực Tết luôn chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới biển, tạo điều kiện để nhân dân vui Xuân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc
anh tin bai

Đồng chí Cao Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ba Lạt .

Đồn biên phòng Ba Lạt được giao nhiệm vụ quản lý bảo vệ tuyến biên giới biển 15,7 km, gồm các xã Giao Thiện, Giao Xuân, Giao Lạc, Giao An của huyện Giao Thủy. Tại khu vực phụ trách có trên 300 phương tiện đánh bắt hải sản và hàng ngàn lều, chòi trông coi vây vạng, với hàng ngàn lao động thường xuyên làm ăn trên biển, sản xuất nuôi trồng thủy sản. Với phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”, những năm qua cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ba Lạt luôn xác định nhiệm vụ thiêng liêng của mình trong bảo vệ chủ quyền an ninh tuyến biển, giữ vững sự bình yên cho nhân dân nơi đơn vị đứng chân. Đặc biệt, trong những năm gần đây khi tuyến đường bộ ven biển, đường 484 đang được hình thành, các khu cụm công nghiệp trên địa bàn huyện phát triển là cơ hội để kết nối các huyện, các tỉnh trong khu vực, đẩy mạnh phát triển KTXH.

anh tin bai

Đồng chí Cao Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

ghi nhận những đóng góp của Đồn Biên phòng Ba Lạt trong công tác đảm bảo an ninh tuyến biển

Với đặc thù công việc, trực sẵn sàng chiến đấu 24/24h, không để xảy ra tình huống bất ngờ khu vực biên giới biển, đồng chí Cao Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Biên phòng nói chung, Đồn Biên phòng Ba Lạt nói riêng trên các lĩnh vực. Trước thềm xuân mới, đồng chí chúc cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ trực tết luôn chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới biển, tạo điều kiện để nhân dân vui xuân đón tết đầm ấm, hạnh phúc./.

anh tin bai

                                                                                                             Đồng chí Cao Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

                                                                                                    chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ba Lạt

 anh tin bai

                                                                         Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy 

                                                         chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực Tết tại Đồn Biên phòng Ba Lạt

 

Hải Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy