Huyện Giao Thủy gỡ bỏ 6/7 Chốt kiểm soát dịch covid-19.
Căn cứ kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND huyện tại hội nghị triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, ngày 12/10/2021, huyện Giao Thủy đã gỡ bỏ 6/7 Chốt kiểm soát dịch covid-19 trên địa bàn huyện.

Gỡ bỏ 6/7 Chốt kiểm soát dịch covid-19 giáp ranh với các huyện Xuân Trường, Hải Hậu.

Theo đó, các chốt kiểm soát liên ngành tại các xã Giao Tiến, Hoành Sơn, thị trấn Ngô Đồng và Giao Thịnh tiếp giáp với huyện Xuân Trường, Hải Hậu được gỡ bỏ từ 10h ngày 12/10/2021. Riêng chốt phà Cồn Nhất tại thị trấn Ngô Đồng tiếp tục tăng cường lực lượng duy trì hoạt động. Trước đó, ngày 2/8/2021, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 ra quyết định thành lập các chốt kiểm soát nhằm kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên các phương tiện giao thông, kịp thời phát hiện, ngăn chặn nguy cơ truyền nhiễm dịch bệnh Covid-19 vào địa bàn huyện nhà. Qua hơn 2 tháng hoạt động, các lực lượng đã thường trực 24/24 giờ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện vào địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của từng lực lượng tham gia trực chốt trong hơn 2 tháng qua. Đồng thời cảm ơn các hộ dân, nơi các chốt kiểm soát đứng chân đã tạo điều kiện thuận lợi để các lực lượng thực hiện nhiệm vụ, nhất là thời điểm thời tiết không thuận lợi góp phần cùng huyện Giao Thủy chung tay khống chế, đẩy lùi dịch Covid-19./.

Cao Nhung