Đồng chí Bí thư huyện ủy kiểm tra, động viên lực lượng trực chốt kiểm soát Covid-19.
Chia sẻ với khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ trực chốt, trong  đó nhiều bác tuổi đã cao, nhiều hội viên phụ nữ đã hăng hái thực hiện tốt nhiệm vụ được giao vì sự an toàn dịch bệnh tại địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi kiểm tra, động viên lực lượng trực chốt tại điểm cầu Thọ Nghiệp và cầu Xuân Phú nơi giáp ranh giữa 2 huyện Giao Thủy và Xuân Trường.

Công tác kiểm tra người và phương tiện qua chốt kiểm soát.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, hơn một tháng qua lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt tại 7 điểm kiểm soát ra vào địa bàn huyện tiếp tục được thắt chặt theo kế hoạch của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19. Tại các điểm chốt việc kiểm soát người ra vào địa bàn huyện được thực hiện chặt chẽ, nhằm ngăn chặn không để người chưa được kiểm tra y tế vào địa bàn. Riêng người từ vùng dịch trở về đều đưa về khu cách ly tập trung của huyện đủ 14 ngày và thực hiện test nhanh Covid-19 đủ 3 lần. Tại 2 chốt kiểm soát cầu Thọ Nghiệp và Xuân Phú tiếp giáp với huyện Xuân Trường, lực lượng Công an, dân quân tự vệ, tình nguyện viên thường trực chốt 24/24h.  Hàng ngày số người và phương tiện qua 2 điểm chốt khá cao, chủ yếu là mô tô xe máy. Mọi công dân đều phải xuất trình giấy tờ hợp lệ mới được thông chốt. Chia sẻ với khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Ái -  Bí thư huyện ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ thường trực làm nhiệm vụ, trong  đó nhiều bác tuổi đã cao, nhiều hội viên phụ nữ hăng hái thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện, Chủ tịch HĐND huyện

thăm, động viên lực lượng kiểm soát tại 2 điểm chốt

Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã đi kiểm tra việc cách ly y tế tại nhà đối với công dân xã Giao Tiến đi từ vùng dịch về địa phương. Hiện Giao Tiến có trên 20 trường hợp đang được theo dõi y tế. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch địa phương giao cho cơ sở xóm đội, Tổ Covid cộng đồng giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly đủ 14 ngày tại nhà theo đúng hướng dẫn./.