Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,620
  • Trong tuần: 11,211
  • Tất cả: 2,780,489
Lượt xem: 1595

Đội Cảnh sát trật tự cơ động Công an huyện tuyên truyền, xử lý người tham gia giao thông không chấp hành phòng chống dịch Covid-19.

 Qua tuần tra đã phát hiện 16 trường hợp tại xã Giao Nhân, Hồng Thuận và Giao An đang điều khiển phương tiện cơ giới không đeo khẩu trang. Tất cả các trường hợp sau khi nhắc nhở, yêu cầu đeo khẩu trang, Đội cảnh sát TT cơ động Công an huyện đã bàn giao các trường hợp về Công an xã lập biên bản xử lý hành chính theo qui định.

        Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của huyện về tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch tại cộng đồng, từ ngày 4/5/2021 Đội Cảnh sát trật tự cơ động Công an huyện đã ra quân tuyên truyền nhắc nhở và lập biên bản giao công an các xã, thị trấn xử lý hành chính đối với người không đeo khẩu trang khi tham gia giao thông.

       Các tổ công tác đã phát hiện 4 trường hợp tại xã Giao Nhân, 6 trường hợp ở xã Hồng Thuận và 6 trường hợp ở khu vực xã Giao An đang điều khiển phương tiện cơ giới không đeo khẩu trang. Tất cả các trường hợp sau khi nhắc nhở, yêu cầu đeo khẩu trang, Đội cảnh sát TT cơ động Công an huyện đã bàn giao các trường hợp về Công an xã lập biên bản xử lý hành chính.

Đội Cảnh sát TT cơ động phối hợp kiểm tra, xử lý 16 trường hợp không đeo khẩu trang phòng chống dịch

                

      Để cùng chung tay phòng chống trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vì sức khỏe của chính mình và cộng đồng, Công an huyện đề nghị người tham gia giao thông thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, hạn chế tập trung nơi đông người, đeo khẩu trang và dùng nước sát khuẩn thường xuyên. Khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang, hạn chế đi lại từ vùng có dịch về địa bàn và thực hiện việc khai báo y tế theo hướng dẫn. Tới đây Công an huyện sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trên địa bàn toàn huyện./.

Hải Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy