Thống kê truy cập
  • Đang online: 105
  • Hôm nay: 1,748
  • Trong tuần: 11,339
  • Tất cả: 2,780,617
Lượt xem: 278

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chưa được hưởng chính sách.

   Tại các gia đình CCB, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện chia sẻ với sự hi sinh mất mát do chiến tranh để lạ. Đồng thời mong các bác cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần cho gia đình, chứng kiến sự đổi thay của quê hương đất nước. 

      Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đồng chí Doãn Quang Hùng – Chủ tịch UBND huyện cùng Huyện hội Cựu chiến binh, Hội doanh nghiệp huyện đã đi thăm tặng quà 6 đồng chí là Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn chưa được hưởng các chế độ của Nhà nước tại 3 xã Giao Hải, Bình Hòa, Hoành Sơn.

 

      Tại xã Giao Hải, đoàn đã đến thăm tặng quà bác Trần Văn Chánh, phục viên năm 1974 tham gia đoàn Vận tải thuộc Quân chủng Hải Quân; bác Lê Văn Tường phục viên năm 1977 lái xe Tổng Cục Hậu cần. Tại xã Bình Hòa đến thăm tặng quà bác Phạm Hữu Cật – Cựu dân quân, bác Tạ Văn Đức làm nhiệm vụ giúp nước bạn Lào.

    Tại xã Hoành Sơn đoàn đến thăm bác Bùi Văn Đình xóm 11, bác Bùi Khắc Thiệu – Bộ đội Hải quân phục viên năm 1976. Được biết các bác đã có nhiều cống hiến cho quân đội nhân dân Việt Nam cũng như làm nhiệm vụ quốc tế,  song do nhiều nguyên nhân hiện các bác chưa được hưởng chế độ của Đảng, Nhà nước. Trở về với gia đình, quê hương, hiện các bác sức khỏe giảm sút nhiều, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Trong đó, bác Lê Văn Tường xã Giao Hải, bác Bùi KhăcThiệu xã Hoành Sơn bị tai biến mạch máu não rất khó khăn trong vận động.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Huyện Hội CCB, Hội Doanh nghiệp huyện

tặng quà các CCB nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4

     Chia sẻ với sự hi sinh mất mát đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng, các bác cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao quà và tiền mặt 1 triệu đồng, động viên các CCB tiếp tục sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho gia đình, chứng kiến sự đổi thay của quê hương đất nước./.

Hải Yến
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy