Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 373
  • Trong tuần: 14,230
  • Tất cả: 2,683,451
Lượt xem: 357

Đại hội Phụ nữ xã Giao Thiện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội Phụ nữ xã Giao Thiện đã vận động hội viên đoàn kết thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do hội cấp trên phát động. Hội đã tích cực hưởng ứng với nhiều việc làm cụ thể thiết thực như chung sức xây dựng nông thôn mới, giữ gìn vệ sinh môi trường, phối hợp với Đồn Biên phòng Ba Lạt và Ban công an xã giữ vững quốc phòng an ninh tại địa bàn.

    Tại Đại hội Phụ nữ xã Giao Thiện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đã đánh giá kết quả nhiệm vụ công tác hội đã đạt được, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Đại hội Phụ nữ xã Giao Thiện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

      Là xã ven biển, trong những năm gần đây, Hội Phụ nữ xã Giao Thiện đã vận động hội viên đoàn kết thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do hội cấp trên phát động. Trong phát triển kinh tế ngày càng xuất hiện các hội viên tiêu biểu đã phát triển doanh nghiệp tạo việc làm cho hội viên. Điển hình như chị Đinh Thị Phượng – Hội viên chi hội 19 với doanh nghiệp may áo dài tạo việc làm cho 30 lao động nữ với thu nhập từ 4-5 triệu đồng/tháng, chị Trần Thị Hằng chi hội 20 cũng đã tạo việc làm cho 20 lao động nữ với mức thu nhập 3-5 triệu đồng/tháng.

Đồng chí Phạm Thị Đăng - Chủ tịch Hội PN huyện phát biểu tại ĐH

    Trong các nhiệm vụ công tác địa phương, Hội Phụ nữ xã Giao Thiện đã tích cực hưởng ứng với nhiều việc làm cụ thể thiết thực như chung sức xây dựng nông thôn mới, giữ gìn vệ sinh môi trường, phối hợp với Đồn Biên phòng Ba Lạt và Ban công an xã giữ vững quốc phòng an ninh tại địa bàn. Trong thực hiện các phong trào thi đua, Hội đã phát động sâu rộng các phong trào thi đua tới cán bộ, hội viên tổ chức thực hiện có hiệu quả. Trong đó cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch có ý nghĩa quan trọng trong quá trình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xóm kiểu mẫu trong thời gian tới. Đến nay tại 15 chi hội, hội đã tổ chức các buổi vệ sinh môi trường thu hút hơn 1000 lượt hội viên tham gia. Cùng với đó, hội đã đảm nhận 3km tuyến đường hoa duy trì việc làm cỏ, trồng hoa cây xanh tạo cảnh quan sạch đẹp tại địa phương. Năm 2020, hội đã vận động chị em mua thẻ bảo hiểm y tế nâng tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt trên 90%.

Hội Phụ nữ huyện, lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội

     

Hải Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy