Thống kê truy cập
  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 1,453
  • Trong tuần: 24,956
  • Tất cả: 2,694,177
Lượt xem: 689

Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup tặng 60 suất quà cho gia đình hộ nghèo tại huyện Giao Thủy

      60 suất quà tết mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng được đại diện Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup trao tận tay tới các đối tượng là những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Giao Thủy nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thực hiện chương trình tết cho người nghèo xuân Tân Sửu 2021 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. UBMT Tổ quốc huyện tiếp nhận từ Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup trao tặng tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại huyện Giao Thủy.

 

Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup tặng quà cho các hộ nghèo huyện Giao Thủy nhân dịp tết đến xuân về

60 suất quà tết mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng được đại diện Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup trao tận tay tới các đối tượng là những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Qua đó đã thể hiện tấm lòng sẻ chia, sự quan tâm sâu sắc tới những người kém may mắn trong xã hội, mong rằng với tinh  thần lá lành đùm lá rách, trong thời gian tới các tổ chức cá nhân, tiếp tục giành những tình cảm nhiều hơn nữa tới người nghèo, cuộc sống khó khăn và các đối tượng khác trên địa bàn, giúp họ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.  Đảng, nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội sẽ có nhiều chính sách ưu đãi từng bước để người dân vươn lên thoát nghèo một cách bền vững./.

 
Trần Lý
Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy