Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 11,750
  • Tất cả: 2,665,009
Lượt xem: 721

Khai giảng lớp nhận thức về Đảng dành cho thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

        Tham gia lớp học có 70 học viên là những thanh niên ưu tú đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của các xã, thị trấn trong huyện. Trong một tuần học tập, các học viên được truyền đạt kiến thức cơ bản về Đảng, lịch sử ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mục tiêu, lý tưởng mà Đảng và dân tộc ta đã lựa chọn.
      Ban Tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I, 2021 dành cho thanh niên ưu tú vừa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự
 
Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho thanh niên nhập ngũ năm 2021.
 
      Tham gia lớp học có 70 học viên là những thanh niên đã trúng tuyển trong các đợt khám tuyển nghĩa vụ quân sự của các xã, thị trấn trong huyện. Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Lương Xuân Vĩnh - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy nhấn mạnh trong quá trình học tập, mỗi học viên, nhất là những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của lớp học, sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ các tiết học. Ban tổ chức lớp tổ chức tốt lớp học đảm bảo thời gian, nội dung truyền đạt kiến thức cơ bản để học viên dễ tiếp thu. Từ đó, nắm chắc các kiến thức cơ bản về Đảng, lịch sử ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mục tiêu, lý tưởng mà Đảng và dân tộc ta đã lựa chọn. Sau khi kết thúc khóa học các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lên đường nhập ngũ và rèn luyện tại các đơn vị quân đội, các đồng chí cần tiếp tục tu dưỡng, học tập phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời hoàn thành trách nhiệm của người quân nhân, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương./.

Trần Lý

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy