Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 148
  • Trong tuần: 11,831
  • Tất cả: 2,665,090
Lượt xem: 823

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa IV/2020.

Hàng năm, huyện ủy đặt mục tiêu bồi dưỡng kết nạp 100 đảng viên mới trở lên. Để thực hiện chỉ tiêu đặt ra, việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú ở các Đảng bộ, chi bộ trong huyện là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục.

Đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy,khai mạc lớp học.

Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa IV/2020. Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - TVHU -Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc TT Bồi dưỡng chính trị nhấn mạnh: Xây dựng đảng là khâu then chốt và công tác xây dựng đội ngũ đảng viên được xác định là nhiệm vụ quan trọng của Đảng. Do đó, việc thường xuyên chăm lo, bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú, tạo nguồn là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên.

Trong 5 ngày học tập, 44 học viên được truyền đạt 5 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương soạn thảo.

Hàng năm, huyện ủy đặt mục tiêu bồi dưỡng kết nạp 100 đảng viên mới trở lên. Để thực hiện chỉ tiêu đặt ra, việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú ở các Đảng bộ, chi bộ trong huyện là nhiệm vụ thường xuyên nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về đường lối quan điểm Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh... Trên cơ sở đó, từng học viên xác định động cơ phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện. Trong 5 ngày học tập, 44 học viên cần nghiêm túc học tập 5 nội dung cơ bản trong Giáo trình của Ban Tuyên giáo Trung ương để đạt kết quả cao trong bài thu hoạch cuối khóa và cũng là nền tảng để áp dụng trong quá trình công tác tại địa phương, đơn vị./.

Cao Nhung

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy