Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 125
  • Trong tuần: 12,307
  • Tất cả: 3,142,920
Lượt xem: 185
Dâng hương tại Đền Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9 .
Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021), chiều ngày 1/9/2021, các đồng chí Thường trực huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ  đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa huyện đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền liệt sĩ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đền Liệt sĩ huyện.

 

Trải qua các cuộc kháng chiến, huyện Giao Thủy có gần 4000 thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, 239 Mẹ Việt Nam anh hùng, 3 Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và hơn 5500 người có công, thân nhân người có công với cách mạng. Để tri ân những cống hiến, hy sinh của các anh hùng Liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, các cấp, các ngành trong huyện luôn quan tâm, chăm lo, động viên cả về vật chất và tinh thần đối với những người có công trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương tại Đền Liệt sĩ huyện.

 

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ.

 

Trong khói hương trầm, các đồng chí lãnh đạo huyện thành kính tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng Liệt sĩ đã không tiếc máu xương chiến đấu và anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước. Trước anh linh các anh hùng Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong huyện nguyện phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 vừa tập trung phát triển kinh tế - xã hội, nỗ lực thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh./.

Cao Nhung

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy