Đồng chí Phạm Quang Ái - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách, người có công.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, đoàn do đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Hoành Sơn, Giao Tiến, Giao Yến và thị trấn Ngô Đồng.

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại thị trấn Ngô Đồng, xã Hoành Sơn, Giao Tiến và Giao Yến.

thăm, tặng quà ông Phạm Văn Phi - Thương binh 81% ở thị trấn Ngô Đồng

Đoàn đã đến thăm ông Phạm Văn Phi - Thương binh 81%, Tổ dân phố 1 thị trấn Ngô Đồng; bà Nguyễn Thị Thúy xóm 5 xã Hoành Sơn là vợ liệt sỹ hưởng tuất nuôi dưỡng ngoài 70 tuổi; ông Hoàng Văn Lộc - Thương binh 81% xóm 4 Quyết Tiến xã Giao Tiến; ông Nguyễn Khắc Thành - Thương binh 85% xóm 2 xã Giao Yến. Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã hỏi thăm sức khỏe các TBB, gia đình chính sách. Đồng thời chia sẻ sự hi sinh mất mát của các bác đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.

tặng quà bà Nguyễn Thị Thúy, vợ Liệt sĩ tại xã Hoành Sơn

thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Lộc, thương binh 81% xã Giao Tiến

thăm, tặng quà ông Nguyễn Khắc Thành - Thương binh 85% xã Giao Yến

Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã dành tình cảm, sự tri ân sâu sắc tới các gia đình Thương binh - Liệt sỹ, người có công với cách mạng. Các bác nay dù tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút, song vẫn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương anh hùng, động viên gia đình, con cháu đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cùng với đó, vận động gia đình chấp hành nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay./.

Trần Lý