Đồng chí Hà Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Giao Thủy.

Đoàn do đồng chí Hà Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Liệt sỹ Nguyễn Thị Hồng, ngoài 80 tuổi, sức khỏe yếu xóm 4 xã Hồng Thuận; ông Trần Mã Lượng - Bệnh binh, nhiễm chất độc hóa học, suy giảm khả năng lao động 41%  xóm Thanh Hùng xã Giao Thanh.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), đoàn do đồng chí Hà Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn; đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã đi thăm tặng quà gia đình Liệt sỹ tại xã Hồng Thuận, bệnh binh tại xã Giao Thanh.

Đồng chí Hà Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà mẹ Liệt sỹ Nguyễn Thị Hồng xóm 4 xã Hồng Thuận

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà mẹ Liệt sỹ Nguyễn Thị Hồng xóm 4 xã Hồng Thuận

Đoàn đã đến thăm mẹ Liệt sỹ Nguyễn Thị Hồng xóm 4 xã Hồng Thuận, nay đã ngoài 80 tuổi, sức khỏe yếu. Đồng chí Hà Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, ghi nhận sự đóng góp hi sinh của mẹ, chúc mẹ mạnh khỏe, sống trường thọ là chỗ dựa cho con cháu.

thăm tặng quà ông Trần Mã Lượng - Bệnh binh xã Giao Thanh

Đến thăm ông Trần Mã Lượng là bệnh binh, nhiễm chất độc hóa học, suy giảm khả năng lao động 41% tại xóm Thanh Hùng xã Giao Thanh. Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc sức khỏe ông. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của ông trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Nay trở về cuộc sống đời thường, ông và gia đình tiếp tục cống hiến sức lực,  xây dựng quê hương giàu đẹp. Đồng thời vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp tiền của, công sức xây dựng nông thôn mới trên quê hương./.

Trần Lý