Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 328
  • Trong tuần: 15,927
  • Tất cả: 3,034,189
Lượt xem: 94

LĐLĐ huyện Giao Thủy hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa xóm 19 xã Giao An

     Nhằm chia sẻ với những hộ dân xóm 19 xã Giao An đang trong khu vực phong tỏa, chống dịch Covid-19, LĐLĐ huyện đã đến thăm, tặng quà và hỗ trợ nhu yếu phẩm để nhân dân vượt qua khó khăn.
 

LĐLĐ huyện hỗ trợ người dân xóm 19 xã Giao An trong khu vực phong tỏa (ảnh do cơ sở cung cấp)

    LĐLĐ huyện đã tới thăm, trao tặng 490 kg gạo, 49 chai nước mắm cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa và tặng các nhu yếu phẩm cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 04 chốt kiểm soát dịch bệnh xóm 19 xã Giao An với tổng trị giá là 10 triệu đồng. Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Vũ Thị Kim Khuy - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ những khó khăn với chính quyền và nhân dân xã Giao An trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời mong địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để bà con tiếp tục sản xuất, phát triển kinh tế.

    Sau khi ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại xóm 19 xã Giao An trở về từ TP Hồ Chí Minh. UBND huyện đã ra Quyết định phong tỏa một phần xóm 19 với tổng số 49 hộ dân, 155 nhân khẩu và thiết lập 04 chốt kiểm soát nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Người dân trong khu phong tỏa chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh, công tác an ninh trật tự được đảm bảo. Nhân dân được chăm lo chu đáo về y tế cũng như nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt./.

 

Hoàng Mai

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy